Lamborghini Sian giá hơn 4 triệu USD xuất hiện trên phố, gây "náo loạn" cả London

15:32 | 01/06/2021 -
Theo dõi Auto5 trên
Siêu xe Ý đã khiến đường phố thành phố Luân Đôn trở nên huyên náo hơn ngày thường.

Dù bạn có thích hay không, Lamborghini Sian hiện đang là một trong những hypercar điên rồ nhất được bán trên thị trường vào lúc này.

Vì chỉ giới hạn sản xuất 63 chiếc, khoảnh khắc ai đó được nhận xe đã trở thành một tâm điểm thu hút sự chú ý của truyền thông, và phải rất may mắn thì người thường mới có cơ hội nhìn thấy siêu xe giá 4 triệu USD này trên đường phố.

Một video mới từ kênh YouTube “TheTFJJ” cho thấy hình ảnh 1 trong 3 chiếc Sian được chuyển tới Anh Quốc và khoe dáng trên đường phố Luân Đôn.

VIdeo Lamborghini Sian giá 4 triệu USD - thuộc hàng xe đắt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, xuất hiện trên đường phố Luân Đôn

Hypercar Lamborghini mới nhất đánh dấu bước chân đầu tiên của nhà sản xuất xe Ý vào công nghệ hybrid hiệu suất cao. Tuy nhiên, để có lợi cho việc sử dụng pin dự trữ năng lượng bổ sung, Sian sử dụng một siêu tụ điện để phân phối thêm 34 mã lực.

Hoạt động song song với động cơ V12 dung tích 6.5 lít từ Aventador SVJ, chiếc xe này có thể sản sinh tổng công suất 819 mã lực, biến nó trở thành mẫu Lamborghini mạnh nhất từ trước đến nay.

Mặc dù có hệ thống mild hybrid 48 volt, Sian vẫn sử dụng cùng hệ thống ống xả V12 mà các fan hâm mộ vẫn hằng yêu mến. Nghe thấy tiếng động cơ V12 vang vọng trên đường phố Luân Đôn là một cảnh tưởng tuyệt vời, mang lại niềm vui cho những người đam mê tốc độ nói chung.

Bên cạnh đó, nét thẩm mỹ ngoại thất của Sian cũng là một yếu tố không thể không đề cập. Chúng ta đã từng thấy nhiều bức ảnh giới thiệu từ đại lý và studio, nhưng có lẽ chiếc xe trông còn ấn tượng hơn thế khi nhìn ở bên ngoài. Trong video, nó có thời điểm đỗ cạnh một chiếc Bugatti Chiron, và ta có thể thấy rõ là hypercar Ý thật sự ấn tượng độc đáo, không giống bất cứ gì khác trên đường.

Trong khi Sian sử dụng một số công nghệ tân tiến nhất có thể vào lúc này, nó cũng là một sản phẩm nhìn về cội nguồn. Theo thông báo, quá trình sản xuất sẽ chỉ giới hạn 63 chiếc coupe và 19 roadster, hai con số ám chỉ năm 1963, thời điểm ông Ferruccio Lamborghini thành lập công ty của mình.

Theo doisongphapluat.nguoiduatin.vn - Link gốc

Từ khóa: Lamborghini, sian

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe