Chính sách quảng cáo & tài trợ

Sứ mệnh của Auto5 là trở thành đồng minh đáng tin cậy nhất của bạn trong việc theo dõi, cập nhật tin tức & tìm kiếm thông tin về các mẫu xe ô tô, xe máy.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn nội dung có thẩm quyền, dễ tiếp cận, hấp dẫn và hướng dẫn bạn chọn được những mẫu xe phù hợp nhất - tốt nhất cho bạn và gia đình bạn. Nội dung do Auto5 Media sản xuất được tạo theo các nguyên tắc biên tập và kiểm duyệt nghiêm ngặt để đảm bảo tính chính xác, minh bạch, công bằng.

Auto5 được tài trợ thông qua việc bán quảng cáo xuất hiện trên các sản phẩm của mình, bao gồm các trang web, phương tiện truyền thông xã hội. Hãy yên tâm rằng chúng tôi hoàn toàn tự chủ trong từng nội dung biên tập của mình. Ngoài thông tin đầu vào về tin tức thị trường xe, bảng giá xe, chúng tôi không cho phép các nhà tài trợ ảnh hưởng đến các bài viết đánh giá xe, thử nghiệm xe, xếp hạng xe.

Trong vài trường hợp, Auto5 Media có thể cung cấp nội dung đồng sáng tạo với sự hợp tác của các nhà tài trợ của chúng tôi và / hoặc trình bày nội dung do các nhà tài trợ của chúng tôi tạo ra. Tất nhiên, với các bài viết như vậy, chúng tôi sẽ cung cấp dấu hiệu để bạn nhận biết được đây là bài viết có chứa quảng cáo/tài trợ.

Nếu bạn muốn quảng cáo với Auto5 Media, hãy liên hệ với chúng tôi.

Đây là những nguyên tắc cụ thể mà chúng tôi tuân theo về các loại quảng cáo mà chúng tôi chấp nhận: 

1. Chúng tôi xem xét các quảng cáo.

Chúng tôi có toàn quyền quyết định các loại quảng cáo sẽ được chấp nhận và hiển thị trên các bài viết/trang web Auto5. Chúng tôi có quyền từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông báo nhanh chóng cho nhà quảng cáo khi bị từ chối, hủy bỏ hoặc xóa bất kỳ quảng cáo nào, cùng với lời giải thích. Chúng tôi cũng có quyền xác định vị trí thích hợp của quảng cáo trên các sản phẩm của Auto5.

2. Chúng tôi không xác nhận bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo nào.

Mặc dù các sản phẩm có thể xuất hiện trên trang web của chúng tôi dưới dạng quảng cáo, trong mọi trường hợp, việc chúng tôi chấp nhận bất kỳ quảng cáo nào cũng không được coi là sự chứng thực đối với (các) sản phẩm và / hoặc (các) dịch vụ được quảng cáo hoặc đối với công ty sản xuất, phân phối, hoặc quảng bá (các) sản phẩm hoặc (các) dịch vụ này. 

Trong một số trường hợp, nhóm biên tập của Auto5 Media có thể xếp hạng hoặc xếp hạng các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định. Các xếp hạng hoặc thứ hạng này chỉ được xác định bởi (các) nhóm biên tập mà không liên quan đến bất kỳ mối quan hệ tài chính hoặc quảng cáo nào có thể tồn tại với các công ty cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ.

3. Chúng tôi sẽ không chấp nhận một số loại quảng cáo.

Chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ quảng cáo nào thực tế không chính xác và / hoặc, theo quan điểm của chúng tôi, có chất lượng kém. 

Các quảng cáo hiển thị trên các bài viết của chúng tôi bắt buộc đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp chứng nhận, các sản phẩm không được cấp phép tại thị trường Việt Nam sẽ đều được chúng tôi từ chối hoặc xóa bỏ.

Với các quảng cáo đến từ một hãng xe nào đó, nội dung hiển thị trên Auto5 sẽ không được so sánh, bôi nhọ, chế giễu hoặc tấn công các sản phẩm của một thương hiệu đối thủ.

Quảng cáo không được liên quan đến rượu, súng, cờ bạc, nội dung khiêu dâm, thuốc lá, các chiến dịch chính trị. Tất cả các quảng cáo phải xác định rõ nhà quảng cáo.

4. Chúng tôi phân biệt rõ ràng quảng cáo với nội dung biên tập.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi duy trì sự tách biệt rõ ràng giữa quảng cáo và nội dung biên tập.

Khi click vào quảng cáo, hệ thống sẽ đưa người dùng đến trang web của nhà quảng cáo hoặc đến trung tâm tài nguyên của nhà tài trợ.

5. Chúng tôi phân biệt rõ ràng giữa nội dung được tài trợ và không được tài trợ.

Auto5 Media tìm kiếm sự tài trợ từ các tổ chức nghiên cứu, nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ khác đáng tin cậy. Tính năng tài trợ mang lại lợi ích tài chính cho Auto5 Media, nhưng cũng mang lại lợi ích cho người dùng của chúng tôi bằng cách cung cấp thông tin hiện tại về các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hiểm xe cộ..v.v...

Nội dung biên tập do một nhà quảng cáo tài trợ phải tuân theo chính sách biên tập của chúng tôi và được xem xét bởi đội ngũ biên tập viên. Khi nội dung (nội dung được tài trợ, nội dung đồng sáng tạo hoặc nội dung có thương hiệu) được cung cấp bởi hoặc bị ảnh hưởng bởi một nhà tài trợ được nêu tên, chúng tôi thực hiện các bước có ý nghĩa để đảm bảo người dùng của chúng tôi sẽ không nhầm lẫn nội dung được tài trợ đó với nội dung biên tập ban đầu của Auto5 Media.