Chính sách biên tập

Nhiệm vụ của chúng tôi là đơn giản hóa các thông tin về thị trường xe và giúp bạn đọc quyết định tối ưu nhất khi bắt đầu mua một mẫu xe.

"Đơn giản hóa" - tại sao lại vậy?

Ngày nay, lượng thông tin sai lệch tồn tại rất nhiều, đó là lý do vì sao chúng tôi muốn "đơn giản hóa", chúng tôi muốn cung cấp những tin tức phù hợp, chính xác nhất tới bạn đọc.

Đặc biệt, khi đầu tư mua một mẫu xe, bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền rất lớn, đấy là lý do vì sao chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin, đánh giá khách quan nhất.

Từ khi thành lập, chúng tôi hiểu rõ vai trò, sứ mệnh của mình. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải chia sẻ cách chúng tôi viết tất cả các bài báo mà bạn tin tưởng.

Nguyên tắc

Trao quyền: Mua xe có thể phức tạp và khó khăn (nếu tài chính của bạn là hạn hẹp). Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin mà bạn có thể tự tin sử dụng để đi đến lựa chọn tối ưu nhất, bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn.

Không thiên vị: Từ các lời khuyên về các mẫu xe, xếp hạng các mẫu xe, chúng tôi luôn đặt mọi thứ vào các con số, dữ liệu minh bạch. Thông tin của chúng tôi được nghiên cứu cẩn thạn và không được viết để hỗ trợ bất kỳ thương hiệu/hãng xe nào.

>> Bạn có thể tham khảo Chính sách quảng cáo & tài trợ để hiểu rõ thêm về điều này.

Chính xác: Có thông tin chính xác, được trình bày rõ ràng & cập nhật thường xuyên là điều quan trọng hàng đầu với chúng tôi. Chúng tôi tìm kiếm, liên hệ & làm việc với các chuyên gia về xe có năng lực/uy tín. Bất kỳ sai sót nào, chúng tôi khuyến khích và cảm ơn độc giả phản hồi để chúng tôi sửa chữa kịp thời.

Vui lòng liên hệ với trang thông tin điện tử tổng hợp Auto5.vn nếu bạn phát hiện thấy sai sót của chúng tôi.

Toàn diện: Chúng tôi làm việc để đảm bảo rằng nội dung của chúng tôi phục với sự tôn trọng người đọc ở các độ tuổi khác nhau, quốc tịch, tôn giáo, giới tính, sắc tộc, tình trạng mối quan hệ...v.v...

Đạo đức

Nội dung của chúng tôi được hướng dẫn và duy trì nền tảng đạo đức báo chí của Hiệp hội các nhà báo chuyên nghiệp: chính xác và công bằng, giảm thiểu tác hại, hành động độc lập, có trách nhiệm và minh bạch.

Nội dung của Auto5 dành cho mục đích thông tin, đưa ra những lời khuyên giúp bạn đi đến việc lựa chọn một mẫu xe phù hợp nhất với mình.