Chính sách biên tập

Nhiệm vụ của chúng tôi là đơn giản hóa các thông tin về thị trường xe và giúp bạn đọc quyết định tối ưu nhất khi bắt đầu mua một mẫu xe.

"Đơn giản hóa" - tại sao lại vậy?

Ngày nay, lượng thông tin sai lệch tồn tại rất nhiều, đó là lý do vì sao chúng tôi muốn "đơn giản hóa", chúng tôi muốn cung cấp những tin tức phù hợp, chính xác nhất tới bạn đọc.

Đặc biệt, khi đầu tư mua một mẫu xe, bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền rất lớn, đấy là lý do vì sao chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin, đánh giá khách quan nhất.

Từ khi thành lập, chúng tôi hiểu rõ vai trò, sứ mệnh của mình. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải chia sẻ cách chúng tôi viết tất cả các bài báo mà bạn tin tưởng.

Nguyên tắc

Trao quyền: Mua xe có thể phức tạp và khó khăn (nếu tài chính của bạn là hạn hẹp). Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin mà bạn có thể tự tin sử dụng để đi đến lựa chọn tối ưu nhất, bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn.

Không thiên vị: Từ các lời khuyên về các mẫu xe, xếp hạng các mẫu xe, chúng tôi luôn đặt mọi thứ vào các con số, dữ liệu minh bạch. Thông tin của chúng tôi được nghiên cứu cẩn thạn và không được viết để hỗ trợ bất kỳ thương hiệu/hãng xe nào.

>> Bạn có thể tham khảo Chính sách quảng cáo & tài trợ để hiểu rõ thêm về điều này.

Chính xác: Có thông tin chính xác, được trình bày rõ ràng & cập nhật thường xuyên là điều quan trọng hàng đầu với chúng tôi. Chúng tôi tìm kiếm, liên hệ & làm việc với các chuyên gia về xe có năng lực/uy tín. Bất kỳ sai sót nào, chúng tôi khuyến khích và cảm ơn độc giả phản hồi để chúng tôi sửa chữa kịp thời.

Vui lòng liên hệ với tòa soạn nếu bạn phát hiện thấy sai sót của chúng tôi.

Toàn diện: Chúng tôi làm việc để đảm bảo rằng nội dung của chúng tôi phục với sự tôn trọng người đọc ở các độ tuổi khác nhau, quốc tịch, tôn giáo, giới tính, sắc tộc, tình trạng mối quan hệ...v.v...

Đạo đức

Nội dung của chúng tôi được hướng dẫn và duy trì nền tảng đạo đức báo chí của Hiệp hội các nhà báo chuyên nghiệp: chính xác và công bằng, giảm thiểu tác hại, hành động độc lập, có trách nhiệm và minh bạch.

Nội dung của Auto5 dành cho mục đích thông tin, đưa ra những lời khuyên giúp bạn đi đến việc lựa chọn một mẫu xe phù hợp nhất với mình.

Quy trình biên tập

Đội ngũ biên tập viên và mạng lưới cộng tác viên chuyên nghiệp của chúng tôi viết và quản lý tất cả các bài báo bạn tìm thấy trên Auto5.

Chúng tôi không đưa ra khuyến nghị cho bạn để mua, bán các mẫu xe. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp phân tích, bối cảnh, thông tin chi tiết và thông tin giáo dục có liên quan để giúp bạn đưa ra quyết định thông minh hơn, sáng suốt hơn.

Với các bài viết biên tập - dịch thuật từ tiếng Anh, chúng tôi luôn có quy trình tuyển chọn bài viết phù hợp & kiểm duyệt thông tin, ngữ pháp nghiêm ngặt.

Tiêu chuẩn chất lượng

Mỗi bài viết bạn thấy đều có nhiều người đứng sau, liên tục làm việc để đảm bảo rằng bài viết đó có trách nhiệm, chính xác, dễ hiểu, hữu ích và phản ánh các nguyên tắc biên tập của chúng tôi.

Nhóm biên tập của chúng tôi phê duyệt tất cả các ý tưởng câu chuyện một cách độc lập và các cộng tác viên chuyên gia của chúng tôi mỗi người đều có chuyên môn sâu về xe.

Đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp, người kiểm tra thông tin và nhà sản xuất của chúng tôi xem xét nội dung để đảm bảo nội dung đó duy trì các giá trị của chúng tôi là trao quyền, toàn diện, không thiên vị và chính xác.

Chất lượng Biên tập viên

Các BTV của Auto5 được tuyển chọn, kiểm tra và lựa chọn cẩn thận.

Chúng tôi ưu tiên lựa chọn những BTV có sẵn đam mê về thế giới xe. Họ được lựa chọn về kiến ​​thức và kỹ năng giao viết, kỹ năng sàng lọc thông tin, kỹ năng viết.

Nội dung của bên thứ ba

Nội dung của bên thứ ba được nhóm biên tập Auto5 xem xét cẩn thận để đảm bảo rằng nó phù hợp với các chính sách và tiêu chuẩn của chúng tôi.

Bất kỳ nội dung nào như vậy đều được dán nhãn rõ ràng và dễ thấy để thông báo cho bạn về nguồn của nó.