Mazda
Mazda được xây dựng và phát triển từ một công ty nhỏ có tên là Toyo Cork Kogyo Co., Ltd do Jujiro Matsuda thành lập vào ngày 30 tháng 1 năm 1920, tại thành phố Hiroshima, Nhật Bản. Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm. Hiện nay, Mazda sở hữu 6 mẫu xe trải đều các phân khúc từ B, C, D, CUV, SUV, pick-up bao gồm: Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-5, Mazda CX-8 và Mazda BT-50.
Giá xe Mazda
2
Giá : 479 triệu
BT-50
Giá : 569 triệu
CX-3
Giá : 639 triệu
3
Giá : 669 triệu
CX-5
Giá : 839 triệu
CX-30
Giá : 849 triệu
6
Giá : 889 triệu
CX-8
Giá : 999 triệu

Đánh giá xe

Đánh giá Mazda 3: Tinh tế tạo nên giá trị

Đánh giá Mazda 3: Tinh tế tạo nên giá trị

Không chỉ là cải tiến thiết kế Kodo mà Mazda 3 2021 còn làm cho nhiều người "ngỡ ngàng" trước những trang bị mới trên cả hai biến thể sedan và hatchback. Hãy xem để có cái nhìn sau hơn về những gì bạn sẽ thích (và những gì bạn không thích) ở mẫu xe này.
Đánh giá Mazda 6: Hợp người trẻ, 'vượt' Camry?

Đánh giá Mazda 6: Hợp người trẻ, "vượt" Camry?

Vẫn những đường cong quyến rũ, vẫn dáng xe được tạo một cách sinh động dù đứng yên hay khi di chuyển. Tuy nhiên, với những thay đổi ở ngoại thất và nâng cấp trang thiết bị, liệu Mazda 6 đã đủ sức vươn tầm để dẫn đầu phân khúc sedan hạng D? Cùng xem đánh giá mẫu xe Mazda 6 để có được những cái nhìn chính xác và khách quan nhất.

So sánh xe

So sánh Mitsubishi Attrage và Mazda 2: Xe nào tốt hơn?

So sánh Mitsubishi Attrage và Mazda 2: Xe nào tốt hơn?

Mặc dù mới được ra mắt nhưng Attrage cũng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách Việt và leo lên “ngồi chung mâm” với “người có thâm niên” tại phân khúc sedan hạng B. Cuộc đấu giữa Attrage và Mazda 2, ai sẽ chiếm ưu thế?

Tin tức

Ưu đãi 'chồng' ưu đãi khi mua xe Mazda trong tháng cuối năm 2021

Ưu đãi "chồng" ưu đãi khi mua xe Mazda trong tháng cuối năm 2021

Ngoài mức áp dụng giảm 50% phí trước bạ chung cho các dòng xe lắp ráp trong nước, Mazda Việt Nam còn áp dụng thêm nhiều ưu đãi riêng khi khách hàng mua xe Mazda trong tháng 12 này. Mức ưu đãi có thể lên đến 120 triệu đồng cùng nhiều quà tặng giá trị.