"Xót xa" siêu phẩm Lamborghini đẹp nhất Việt Nam nằm phủ bụi tại hầm chung cư tại Hà Nội

21:20 | 14/05/2021 -
Theo dõi Auto5 trên
Đây là 1 trong những chiếc siêu xe độ đẹp nhất Việt Nam nhưng không rõ vì lý do là gì khiến chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster độ khủng này bị chủ nhân "bỏ rơi" dưới hầm đỗ xe khiến ngoại thất bám đầy bụi.

Những hình ảnh các siêu xe phủ bụi tại Việt Nam hay trên thế giới đều khiến cho không ít người xem xót của khi cho rằng "kẻ có không dùng người chẳng có xe để chạy".

Có nhiều lý do để chủ nhân bỏ rơi các siêu xe đắt tiền của mình như nhiều xe chạy nhưng không thể lái hết, có công việc ở nước ngoài hay thậm chí là các thủ tục về giấy tờ cũng như biển số.

Hình ảnh siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần "làm bạn" với bụi dưới hầm đỗ xe ở Hà Nội khiến không ít người xót xa vào tháng 10 năm 2020. Ảnh: MXH

Trong đó, những hình ảnh do một cư dân mạng mới đây chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster của một doanh nhân Hà Nội bị bắt gặp dưới hầm đỗ xe của một trung tâm thương mại với ngoại thất bám bụi dày đặc.

Hình ảnh mới nhất củachiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster này cho thấy xe vẫn bám bụi dày đặc dù đã được di chuyển sang chỗ đậu khác

Đây là một trong những chiếc siêu xe độ đẹp nhất Việt Nam nhưng không rõ vì lý do là gì đã khiến cho "chú bò tót" Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster độ khủng này bị chủ nhân "bỏ rơi" dưới hầm đỗ xe dẫn đến ngoại thất bám đầy bụi.

Chiếc siêu xe này có gói độ gần nửa tỷ đồng

Nhiều người cho rằng chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster độ đắt đỏ này đã đỗ ở đây hơn 3 tháng qua. Số khác cho rằng, ít nhất xe phải "làm bạn" với bụi tại hầm đỗ xe ở trung tâm thương mại Hà Nội hơn 6 tháng. Trước đó, hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 phủ bụi đã được cư dân mạng chia sẻ vào tháng 10 năm 2020, lúc này, ngoại thất của bò tót đã bám bụi khá nhiều.

Hình ảnh chụp lại cho thấy, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đậu dưới hầm đỗ xe với ngoại thất bám đầy bụi từ cản va trước, nắp capô bằng sợi carbon đắt tiền, mui xe, cho đến cánh gió đuôi độ bằng carbon cũng bị bụi bám.

Còn đây là ngoại hình của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster lúc tham dự hành trình siêu xe vào năm 2019

Được biết, đây là 1 trong 4 chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đang có mặt tại Việt Nam nhưng lại là chiếc xe duy nhất mang gói độ lên đến gần nửa tỷ đồng và từng xuất hiện trong MV ca nhạc của một ca sỹ.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 phiên bản mui trần có gói độ gần nửa tỷ đồng "làm bạn" với bụi trong hầm gửi xe ở trung tâm thương mại tại Hà Nội được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên đến 690 Nm.

Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: Lamborghini, Aventador

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe