VinFast mang xe điện đến triển lãm Los Angeles Auto Show 2021 danh tiếng thế giới

08:53 | 03/10/2021 -
Theo dõi Auto5 trên
VinFast đang chuẩn bị cho màn ra mắt cặp đôi xe điện cao cấp, VF e35 và VF e36, tại Los Angeles Auto Show 2021 - một trong 4 triển lãm ô tô lớn nhất nước Mỹ, quy tụ các sản phẩm ấn tượng hàng đầu thế giới.

Không chỉ là nơi trưng bày các mẫu xe mới, mẫu xe nổi bật của các nhà sản xuất, Los Angeles Auto Show 2021 còn có đường chạy thử trong nhà rộng 4.180 m2 tại sảnh Nam của trung tâm hội nghị để người tham dự triển lãm có cơ hội lái thử xe điện. Thậm chí, triển lãm Los Angeles năm nay còn có không gian trải nghiệm cho những tay lái nhỏ tuổi.

Dự kiến, Los Angeles Auto Show 2021 sẽ thu hút hàng trăm nghìn người cùng hàng nghìn nhà báo và chuyên gia trong ngành từ rất nhiều quốc gia. Vì vậy, nhiều công ty khởi nghiệp, các thương hiệu mới chọn sự kiện này để giới thiệu sản phẩm của mình, trong đó có VinFast.

Los Angeles Auto Show được thành lập vào năm 1907, từ đó đến nay, đây luôn là một trong những triển lãm ô tô có ảnh hưởng nhất trên toàn cầu với quy mô lên đến 91.000 m2.

Người tiêu dùng đã mặc định rằng Los Angeles Auto Show là nơi giới thiệu xe mới với trang thiết bị hiện đại nhất đến người mua sắm - nơi tập hợp những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô.

Việc xuất hiện ở triển lãm danh tiếng này chắc chắn sẽ giúp hai mẫu xe điện cao cấp VinFast VF e35 và VF e36 được nhiều người biết đến. Đó là lý do hãng xe Việt chịu chi hơn 1 triệu USD để có "slot" trưng bày xe, kèm theo các không gian trải nghiệm tại Los Angeles Auto Show 2021.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: xe điện vinfast

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe