"Xe lãnh đạo" Toyota Crow ra mắt với 2 phiên bản mới

13:33 | 08/07/2021 - Hà Hoàng Hải
Toyota Crow - Mẫu xe chỉ dành cho "VIP" ở Việt Nam những năm 90, nay đã được làm mới với hai phiên bản giới hạn. Một bản tăng cường tính thanh lịch, cao cấp của Crown trong khi một bản tập trung cải thiện sự thể thao.
cr 2

Phiên bản giới hạn mới đầu tiên của Toyota Crown có tên là RS "Limited II", được xây dựng dựa trên biến thể RS nhưng sở hữu màu ngoại thất tối hơn (đen Precious Black Pearl hoặc xám Precious Metal) và bộ mâm 18 inch độc quyền được sơn đen mờ, bọc trong lốp 225/45 R18.

cr 3

Thân xe được tạo thêm điểm nhấn với các đường viền màu đen tuyền ở lưới tản nhiệt, đèn sương mù, cũng như màu sơn trong ở viền bao đèn pha và đèn hậu LED.

cr 4

Ở bên trong, Toyota Crown RS "Limited II" có ghế bọc da màu đen kết hợp đường chỉ khâu màu tương phản, ghế ngồi thông gió và các chi tiết trang trí bằng kim loại bắt mắt trên bảng điều khiển cũng như cụm điều chỉnh trung tâm.

cr 5

Phiên bản đặc biệt thứ 2 có tên là S “Elegance Style III”, được phát triển dựa trên biến thể S, với các trang bị đáng chú ý như la-zăng đa chấu 18 inch phủ crôm sáng bóng và tông màu ngoại thất sáng hơn (trắng Precious White Pearl hoặc bạc Silver Metallic). Trong khi đó, nội thất xe được bọc da màu nâu và nhiều chi tiết ốp gỗ.

cr 6

Cả hai phiên bản giới hạn mới của Toyota Crown đều dùng hệ truyền động 2.5 Hybrid, sản sinh công suất 222 mã lực và mô-men xoắn cực đại 221 Nm, đi kèm hộp số CVT và dẫn động cầu sau hoặc 4WD.

cr 7

Toyota Crown RS "Limited II" và S “Elegance Style III” mới chỉ được bán độc quyền tại quê nhà Nhật Bản, với giá bán khởi điểm lần lượt là 5.230.000 yên và 5.290.000 yên, tương đương khoảng 1,08 và 1,09 tỷ VNĐ.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: Toyota Crow