Nữ đại gia lan đột biến tiết lộ thời gian siêu xe Lamborghini Huracan STO về đến Việt Nam

07:00 | 09/09/2021 -
Theo dõi Auto5 trên
Từng chạy qua nhiều chiếc siêu xe và xe thể thao đắt đỏ như Lamborghini Huracan LP610-4, Ferrari 488 GTB, McLaren 720S hay Porsche 911 Carrera S, tuy nhiên, nữ đại gia lan đột biến cùng chồng rất ấn tượng về Lamborghini Huracan STO nên đã đặt mua.

Tin tức về việc một chủ vườn lan đột biến ở Hóc Môn đặt mua siêu xe Lamborghini Huracan STO đã được tiết lộ cách đây 5 tháng và mới đây, tin tức về chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO này đã được người vợ tiết lộ thông qua mạng xã hội Tik Tok.

Tiết lộ do nữ đại gia lan đột biến này cho biết, thời điểm chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO về dải đất hình chữ S sẽ là tháng 12, tức gần 8 tháng đặt mua. Có thể thấy, thời gian chờ nhận bàn giao siêu xe được mệnh danh là phiên bản đường đua chạy ngoài đường phố hợp pháp.

Được biết, nữ đại gia lan đột biến ở Hóc Môn cùng chồng đã sở hữu cũng như từng chạy qua nhiều chiếc siêu xe và xe thể thao đắt đỏ như Lamborghini Huracan LP610-4, Ferrari 488 GTB, McLaren 720S hay Porsche 911 Carrera S.

Nhưng dù có sở hữu bao nhiêu xe, nữ đại gia lan đột biến Hóc Môn và chồng rất ấn tượng về Lamborghini Huracan STO nên đã quyết tâm đặt mua để mang về dải đất hình chữ S trải nghiệm mặc dù mức thuế dành cho bản này đắt đỏ, ước tính giá lăn bánh phải trên 32 tỷ đồng.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO mới được nữ đại gia lan đột biến ở Hóc Môn tiết lộ thời gian về đến dải đất hình chữ S sẽ có tùy chọn màu sơn xanh Blu Laufey giống với chiếc xe Lamborghini Huracan STO được chụp ảnh để gửi đến truyền thông thế giới trong ngày ra mắt.

Một số các nhà giàu ở Đông Nam Á đang sở hữu ít nhất một chiếc xe Lamborghini Huracan STO chẳng hạn như Campuchia, Thái Lan, Malaysia hay Singapore. Các đại gia ở Campuchia được cho là nước đầu tiên sở hữu xe Lamborghini Huracan STO tại Asean.

Dòng xe Lamborghini Huracan phiên bản STO được sinh ra để phục vụ các khách hàng muốn lái trên đường phố và có thể là trải nghiệm trong đường đua 1 cách chân thật nhất. Xe sử dụng đến 75% là sợi carbon nên sở hữu trọng lượng chỉ ở mức 1.339 kg, nhẹ hơn Huracan Performante đến 43 kg.

Siêu xe Lamborghini Huracan STO sở hữu khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, mang đến công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 565 Nm. Xe tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3 giây, trước khi lao đến tốc độ tối đa là 310 km/h.

Hãng siêu xe Lamborghini đưa ra ba chế độ lái mới cho hệ thống ANIMA trong Huracan STO bao gồm chế độ STO dành cho lái xe trên đường, Trofeo tập trung vào việc cung cấp cho người lái tất cả hiệu suất bạn cần cho thời gian vòng đua nhanh chóng và Pioggia sẽ giúp chủ nhân tối ưu hóa cho hệ thống kiểm soát lực kéo, mô-men xoắn và ABS khi di chuyển dưới trời mưa.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe