Cực chất với bản độ "gầm thấp" của Isuzu D-Max 2021 đầu tiên tại Việt Nam

09:40 | 05/07/2021 -
Theo dõi Auto5 trên
Đây là một trong những chiếc Isuzu D-Max 2021 ra biển đầu tiên tại Việt Nam. Xe được chủ nhân độ theo phong cách hạ gầm vốn rất được ưa chuộng tại Thái Lan.

Một tay chơi ở khu vực miền nam mới đây đã thực hiện thành công gói độ cho chiếc Isuzu D-Max 2021, mẫu xe cũng vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam cách đây một thời gian ngắn. Đáng chú ý, chiếc xe này được độ theo phong cách hạ gầm vốn rất được ưa chuộng tại Thái Lan.

Điểm thay đổi đầu tiên trên bản độ Isuzu D-Max 2021 này đến từ khu vực phía trước của xe. Cụ thể, chủ xe đã thay thế phần cản trước và mặt ca-lăng của xe theo phong cách mẫu SUV Mu-X thế hệ mới. Sự kết hợp tưởng chừng chẳng liên quan này lại mang đến cho chiếc D-Max 2021 diện mạo mới mẻ và cuốn hút hơn.

Tiếp theo, toàn bộ phần ngoại thất của xe giờ được dán đề-can đổi sang tông màu xanh lá bắt mắt. Dàn phuộc nguyên bản được thay thế mới và giúp xe hạ khoảng sáng gầm xuống gần mặt đường hơn. Nhìn bằng mắt thường, gầm của chiếc D-Max 2021 này giờ có thể chỉ ngang với một chiếc xe sedan thay vì kiểu cao "lêu nghêu" như các mẫu bán tải thường gặp.

Để gia tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho bản độ Isuzu D-Max 2021 của mình, chủ nhân chiếc xe còn trang bị thêm cặp mâm mới, bộ cản sau được gỡ bỏ, bổ sung cánh gió nhỏ ở nóc xe, nắp cốp dán đen tạo cảm giác hầm hố đính kèm một số hình hoạ trang trí bắt mắt.

Được biết, trong tương lai cá nhân chiếc Isuzu D-Max 2021 này sẽ còn được chủ nhân độ thêm một vài chi tiết nữa.

Một số hình ảnh thực tế chiếc Isuzu D-Max 2021 sau khi độ hoàn thiện:

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: xe độ, Isuzu D-Max

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe