Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng lần đầu live stream trên chiếc xe đắt đỏ Rolls-Royce

15:02 | 25/06/2021 - Hà Hoàng Hải
Chiếc Coupe siêu sang xuất hiện trong đoạn video live stream của vợ doanh nhân Huỳnh Uy Dũng vào tối ngày 23 tháng 6 là mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Wraith với bộ áo đã được dán sang màu hồng "bánh bèo".

Vào tối hôm qua, ngày 23 tháng 6 năm 2021, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video live stream về doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, Tổng giám đốc và Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đại Nam đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem trực tiếp.

ro 1

Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ live stream vào tối ngáy 23 tháng 6 trên chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith màu hồng

Đáng chú ý là khác với những video trước đó được quay ở trong nhà, lần này, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã chơi lớn khi lần đầu tiên live stream trên chiếc xe đắt đỏ Rolls-Royce của mình với bộ áo "vạn chị em mê" khiến không ít cư dân mạng tò mò.

Được biết, chiếc Coupe siêu sang xuất hiện trong đoạn video live stream của vợ doanh nhân Huỳnh Uy Dũng vào tối ngày 23 tháng 6 là mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Wraith với màu sơn ngoại thất đã được thay đổi sang bộ áo màu hồng "bánh bèo". Nguyên bản chiếc xe Rolls-Royce Wraith của bà Nguyễn Phương Hằng có màu sơn trắng nhưng đã được dán lại màu hồng vào tháng 7 năm 2020.

ro 2

Rolls-Royce Wraith với bộ cánh màu hồng

Ngoài chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith này, vợ chồng doanh nhân Huỳnh Uy Dũng còn sở hữu 1 chiếc xe siêu sang khác của Rolls-Royce là mẫu xe Ghost Series II. Chưa hết, vào năm 2019, bà Nguyễn Phương Hằng còn nhận được món quà sinh nhật khá đắt đỏ từ chồng chính là chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne EWB có giá lên đến 40 tỷ đồng.

ro 3

Bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ rất thích chạy xe 2 cửa

Rolls-Royce Wraith màu hồng của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng thuộc thế hệ đầu tiên, xe có kiểu mở ngược rất đặc trưng của hãng xe Anh quốc. Bên trong khoang lái của Rolls-Royce Wraith có 4 ghế ngồi với 2 hàng ghế sau phù hợp cho trẻ em nhiều hơn. Nội thất xe phối 2 màu là kem và đen cùng nhiều gỗ quý.

ro 4

Rolls-Royce Wraith bên trái lúc mang màu sơn nguyên bản là trắng và kế bên là Rolls-Royce Ghost Series II được dán đề-can sang màu cam-bạc

Xe siêu sang Rolls-Royce Wraith của bà Tổng giám đốc Đại Nam sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa 623 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm tại dải vòng tua máy 1.500 – 5.500 vòng/phút.

ro 5

Rolls-Royce Ghost Series II cùng Bentley Mulsanne của vợ chồng Dũng "Lò Vôi" di chuyển trên QL13 để về Bình Dương

Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith được bà Nguyễn Phương Hằng điều khiển trong tối ngày 23 tháng 6 chỉ mất thời gian 4,6 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: roll-royce