Chạy qua 5.000 km, Toyota Camry biển "tứ quý 9" vẫn được chào bán giá gấp hai lần xe mới

14:27 | 14/05/2021 -
Với việc sở hữu cặp biển "299.99" cực khủng, chiếc Toyota Camry hàng lướt trong bài viết đã được đẩy giá lên gấp hai lần so với giá xe mới.
cam 1

Mới đây, thông tin rao bán về một chiếc Toyota Camry hàng lướt mang cặp biển số "299.99" đã bất ngờ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Mức giá của xe được người đăng chào nằm trong khoảng 2,5 tỷ VNĐ, tức gấp 2 lần so với giá xe mua mới và tương đương với nhiều mẫu xe sang tầm trung như Lexus ES hay Mercedes-Benz E-Class...

cam 2

Trên thực tế, việc những chiếc xe phổ thông thời gian gần đây liên tiếp bấm được những cặp biển số khủng như tứ quý, ngũ quý... đã không còn là điều quá bất ngờ.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người quan tâm lại là vấn đề giá bán của xe sau đó cũng thường bị đẩy lên gấp đến vài lần. Chiếc Toyota Camry trong bài viết có thể được xem là một ví dụ minh hoạ.

cam 3

Theo thông tin được người bán đăng tải, chiếc Toyota Camry này thuộc phiên bản 2.5Q 2020, phiên bản cao nhất của dòng xe này tại thị trường Việt Nam với giá niêm yết 1,235 tỷ VNĐ. Chiếc xe đã chạy được 5.000 km và thuộc vào nhóm xe lướt/đã qua sử dụng.

cma 4

Với số tiền chào bán 2,5 tỷ VNĐ, người dùng hoàn toàn có thể cân nhắc tới những mẫu xe sang cao cấp như Lexus ES, Mercedes-Benz E-Class hoặc BMW 5-Series... Dù vậy, đối tượng quan tâm tới những chiếc xe biển đẹp, biển khung và đặc biệt là thương hiệu Camry được đánh giá là không hề nhỏ.

cam 5

Toyota Camry được trang bị động cơ I4 2.5l, sản sinh công suất 181 mã lực và 231 Nm mô-men xoắn. Sức mạnh này được truyền xuống hệ dẫn động cầu trước thông qua hộp số tự động 6 cấp. Xe được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: Toyota, camry, biển đẹp