VinFast tham gia Triển lãm Xe điện EV Experience tại Hà Lan

17:04 | 23/09/2022 - Mai Hương
Theo dõi Auto5 trên
VinFast sẽ tham gia Triển lãm Xe điện EV Experience 2022, diễn ra vào ngày 23-25/09/2022 tại Amsterdam, Hà Lan.

Đây là lần đầu tiên VinFast ra mắt công chúng Hà Lan mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm trực tiếp các mẫu xe điện chất lượng cao VF8 và VF9.

Triển lãm EV Experience quy tụ các nhà sản xuất và kinh doanh xe điện hàng đầu trưng bày các sản phẩm để người tiêu dùng trải nghiệm và lái thử. Triển lãm năm nay sẽ diễn ra tại Đường đua Công thức 1 Circuit Zandvoort nổi tiếng tại Hà Lan. Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực điện hóa và hơn 7.500 khách tham quan.

VinFast mang tới Triển lãm hai mẫu xe VF8 và VF9 để khách hàng tại Hà Lan và châu Âu có thể trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm các tính năng trên xe. Đặc biệt là công nghệ kết nối các hoạt động hàng ngày như mua sắm, giải trí, xử lý công việc ngay trên xe.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin sản phẩm, dịch vụ hay các giải pháp tài chính và các chương trình ưu đãi của VinFast dành riêng cho thị trường Hà Lan.

Bà Hồ Thanh Hương, Tổng Giám đốc VinFast tại châu Âu, chia sẻ: "Hà Lan là một trong 3 thị trường trọng điểm của VinFast tại châu Âu và là thị trường xe điện phát triển bậc nhất trong khu vực. Người dân Hà Lan cởi mở, quan tâm tới môi trường và đã lựa chọn xe điện là phương tiện giao thông của mình.

VinFast mong muốn các mẫu xe điện thông minh, thân thiện với môi trường, được thiết kế và sản xuất với công nghệ châu Âu của chúng tôi sẽ trở thành lựa chọn cho người dân ở đây, góp phần vào công cuộc điện hóa của đất nước này."

Tại Hà Lan, VinFast VF8 vẫn được phân phối với 2 phiên bản Eco và Plus cùng 2 lựa chọn pin 82 kWh & 87.7 kWh. VF9 cũng có 2 phiên bản tương tự với tùy chọn pin 95 kWh và 123 kWh.

VinFast áp dụng các chính sách ưu việt cho xe điện tại Hà Lan cũng như các chính sách bảo hành xe trong vòng 10 năm.

Bên cạnh chương trình cho thuê pin thì VinFast cũng công bố phương án bán pin kèm theo xe, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trước đó, VinFast đã công bố kế hoạch mở hơn 50 VinFast Store tại châu Âu từ nay đến cuối năm 2023.

Trong đó, các cửa hàng đầu tiên tại Hà Lan dự kiến sẽ mở cửa từ cuối năm nay và đặt tại 3 thành phố lớn Amsterdam, Rotterdam và Den Haag. Theo kế hoạch, khoảng 5.000 xe VF 8 sẽ được vận chuyển đến Mỹ, Canada và châu Âu trong tháng 11 và dự kiến sẽ được giao đến khách hàng trong tháng 12.

Theo ArtTimes - Link gốc

Từ khóa: Vinfast, VF8, VF9

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe