VinFast bất ngờ mang "con cưng" tới dự triển lãm ô tô quốc tế tại Qatar

17:18 | 06/10/2023 - Loanh Quanh
Theo dõi Auto5 trên
Không chỉ mang xe tham dự triển lãm GIMS 2023, đây cũng là cơ hội để VinFast giới thiệu những sản phẩm xe điện của mình tại thị trường Trung Đông trong quá trình mở rộng kinh doanh sáng các thị trường quốc tế.

Bốn mẫu xe điện VF6, VF7, VF8 và VF9 được trưng bày lần đầu tại Trung Đông trong triển lãm Geneva International Motor Show Qatar 2023 diễn ra từ ngày 5/10 đến 14/10/2023. Đây cũng là lần đầu VinFast có mặt tại thị trường này sau khi tham gia các triển lãm lớn tại châu Âu, Mỹ và Canada.

VF8 và VF9 là hai dòng xe cao cấp của VinFast thuộc phân khúc D và E được thiết kế bởi Pininfarina.

Hai mẫu xe đều hướng tới sự hiện đại, tạo ra những trải nghiệm lái thông minh và an toàn cho người dùng. VF8 và VF9 cũng là hai mẫu xe đang được mở đặt chỗ trên toàn cầu, trong đó VF8 đang được bàn giao cho người dùng tại thị trường Bắc Mỹ.

VinFast VF6 hiện đã chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam, thuộc phân khúc xe đô thị hạng B được tạo hình bởi nhà thiết kế Ý Torino Design.

Tương tự VinFast VF7 thuộc phân khúc xe hạng C, tuy nhiên vẫn chỉ là phiên bản concept, phiên bản thương mại dự kiến sẽ ra mắt trong năm sau.

Các mẫu xe trưng bày đều có các tính năng công nghệ hiện đại và hệ thống trợ lái nâng cao ADAS, mang đến các trải nghiệm an toàn và thuận tiện.

VinFast cũng áp dụng một trong những chính sách bảo hành kéo dài 10 năm hoặc 125.000 dặm cho xe và 10 năm không giới hạn số dặm cho pin.

Trung Đông cũng là một thị trường mà VinFast đang hướng tới, ngoài ra hãng cũng đặt mục tiêu tìm kiếm đối tác, cùng nghiên cứu các cơ hội hợp tác tại đây.

Thêm nữa đây cũng là nơi mà hãng xe Việt cũng đang tiến hành nhiều hoạt động kiểm thử xe.

Geneva International Motor Show là một trong những triển lãm lâu đời và uy tín trong ngành công nghiệp ô tô.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1905 và duy trì hàng năm tại Geneva (Thụy Sĩ), các sự kiện của GIMS luôn nhận được sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu trong ngành, cùng đông đảo khách tham quan và báo giới.

Đây là lần đầu tiên sau hơn 100 năm, sự kiện được tổ chức ở ngoài Geneva và tại Doha.

Theo ArtTimes - Link gốc

Từ khóa: Vinfast, xe điện, ô tô

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe