Người đàn ông nổi tiếng khắp MXH vì bấm trúng biển ôtô 49.53

Người đàn ông nổi tiếng khắp MXH vì bấm trúng biển ôtô "49.53"

08:00 | 01/03/2021 -
Theo dõi Auto5 trên
Bấm trúng biển "49.53", chủ nhân của chiếc VinFast Fadil ở Nghệ An bất ngờ trở nên nổi tiếng và nhận "cơn mưa khuyến mại" từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, chiếc VinFast Fadil thuộc sở hữu của một người đàn ông Nghệ An đã bất ngờ trở thành câu chuyện gây chú ý trên khắp mạng xã hội bởi mang biển số "49.53".

Không những thế, sau khi đăng tải hình ảnh về chiếc xe kèm biển số "độc", chủ nhân chiếc Fadil còn nhận được "cơn mưa khuyến mãi" từ cộng đồng mạng với các dịch vụ như chăm sóc bảo dưỡng xe, ăn uống, làm đẹp, mua sắm,....

Danh tính của người đàn ông sở hữu chiếc VinFast Fadil biển số 37A-749.53 chính là anh Nguyễn Hữu Lợi (trú tại tỉnh Nghệ An). 

nguoi-dan-ong-noi-tieng-vi-bam-trung-bien-49-53-2

Được biết, sau khi bấm trúng biển "49.53", anh Lợi đã đăng tấm ảnh chiếc xe cùng biển số vào ngày 3/11 vừa qua trên diễn đàn những người đi ô tô lớn nhất Nghệ An. Kèm theo đó là dòng trạng thái vô cùng hài hước:"Chỉ mong các cậu các mợ ra đường thì đi cẩn thận, tránh xa em ra thì càng tốt". 

Ngay sau đó, dòng trạng thái cùng hình ảnh chiếc xe đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người tham gia trong diễn đàn này. Bởi theo quan niệm của người Á Đông, "49,53" là những con số mang ý nghĩa xấu, đồng thời là "hạn" nặng nhất của đời người. 

nguoi-dan-ong-noi-tieng-vi-bam-trung-bien-49-53-1

Vì vậy, những con số này sẽ không mang đến may mắn mà sẽ mang đến những điều xui xẻo, vận hạn. Đặc biệt đối với "dân chơi xe", biển số có đủ cả "49,53" là biển cực kỳ xấu, là biển "đại hạn" mà không ai muốn sở hữu. 

Tuy nhiên, chủ nhân của chiếc VinFast Fadil mang biển số "37A-749.53" lại không hề tỏ ra buồn bã hay thất vọng vì bấm trúng biển số này. Ngược lại, anh còn cảm thất rất vui vẻ bởi biển số mà mình đang sở hữu là biển số "độc, lạ, dễ nhớ". 

Hơn thế nữa, anh còn cảm thấy rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng và đặc biệt là những chương trình khuyến mại thú vị mà dân tình bình luận trên chiếc ảnh anh đăng trong diễn đàn trước đó.

>>> Xem thêm: Dịch biển số xe và ý nghĩa theo phong thủy

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: Vinfast Fadil, biển số

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất