Toyota Camry được ưu đãi 30 triệu đồng tại đại lý

08:00 | 01/03/2021 -
Toyota Camry đang được các đại lý giảm giá 20 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện có giá trị nâng tổng ưu đãi lên tới gần 30 triệu đồng.

Cụ thể, một số đại lý xe Toyota tại Hà Nội đang giảm giá mẫu sedan hạng D nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan - Toyota Camry với mức giảm 20 triệu đồng so với giá niêm yết. Nhờ đó, giá bán hai phiên bản của Toyota Camry là 2.0G và 2.5Q còn lại lần lượt là 1,009 tỷ và 1,215 tỷ đồng. 

Toyota-Camry-giam-gia

Đặc biệt, cùng với mức giá giảm nói trên, khách hàng mua Toyota Camry những tháng cuối năm còn được đại lý tặng kèm gói phụ kiện, dán phim cách nhiệt, thảm trải sàn với tổng giá trị tương đối lớn. 

Ngoài ra ở TP.HCM, hai phiên bản này của Toyota Camry cũng được giảm giá nhưng ở mức thấp hơn khoảng 10 triệu đồng. Như vậy, tổng ưu đãi mà khách hàng mua Toyota Camry có thể nhận được lên tới gần 30 triệu đồng. 

Hiện nay trên thị trường Việt, Toyota Camry là mẫu xe giữ giá rất tốt nhờ kiểu dáng ít lỗi thời và động cơ bền bỉ. Do vậy, dù không được trang bị nhiều công nghệ như Honda Accord hay Hyundai Sonata nhưng Toyota Camry vẫn là mẫu xe thu hút sự quan tâm của khách Việt. 

xe-Toyota-Camry-giam-gia

Toyota Camry hiện đang sử dụng động cơ 2.0 với mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 10 lít/100km khi di chuyển trong phố và 8lít/100km khi di chuyển đường trường. Dòng xe này cũng được đánh giá là có khả năng cách âm tốt và mang lại cảm giác yên tĩnh khi ngồi trên xe. 

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: giảm giá, toyota camry