Toyota
Toyota (Toyota Motor Corporation) là nhà sản xuất xe ô tô đa quốc gia của Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1937 bởi Kiichiro Toyoda, là nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới (tính đến năm 2017). Tại thị trường Việt Nam, hãng đang cung cấp tới 16 mẫu xe, từ kiểu dáng Hatchback, Sedan, SUV cho đến xe bán tải. Toyota luôn tự hào về chất lượng, độ bền, độ tin cậy, đổi mới, an toàn và bền vững. Theo thống kê, mẫu xe Toyota Vios luôn giữ vững ngôi đầu trong top xe bán chạy nhất tại thị trường xe hơi Việt Nam.
Giá xe Toyota
Fortuner
Giá : 995 triệu đồng
Hilux
Giá : 628 triệu đồng
Wigo
Giá : 352 triệu đồng
Rush
Giá : 633 triệu đồng
Corolla Cross
Giá : 720 triệu đồng
Fortuner Legender
Giá : 1,195 triệu đồng
Camry
Giá : 1,029 triệu đồng
Altis
Giá : 733 triệu đồng
Vios
Giá : 470 triệu đồng
Yaris
Giá : 668 triệu đồng
Innova
Giá : 750 triệu đồng

Đánh giá xe

Đánh giá Toyota Corolla Cross: Đáng đồng tiền bát gạo?

Đánh giá Toyota Corolla Cross: Đáng đồng tiền bát gạo?

So với các đối thủ như Kia Seltos, Honda HR-V, mẫu SUV Toyota Corolla Cross ghi dấu ấn bằng loạt công nghệ cùng những trải nghiệm khác biệt. Đâu là những ưu nhược điểm của "tân binh" này? Hãy cùng trải nghiệm và đánh giá chi tiết về mẫu Toyota Corolla Cross ngay sau đây.

So sánh xe

Mazda 6 và Camry: Rẻ hơn có phải là ưu thế'?

Mazda 6 và Camry: Rẻ hơn có phải là ưu thế"?

Toyota Camry và Mazda 6 là hai dòng sedan tiêu biểu trong phân khúc hạng D. Với lợi thế lắp ráp trong nước, giá tốt hơn, có nhiều tùy chọn nội thất lẫn công nghệ, liệu Mazda 6 có đủ sức để tạo ra cuộc đua sòng phẳng với "người đồng hương" Camry?
So sánh Hyundai Kona và Toyota Corolla Cross: Khi thiết kế Toyota lột xác

So sánh Hyundai Kona và Toyota Corolla Cross: Khi thiết kế Toyota lột xác

Hyundai Kona và Toyota Corolla Cross đều là những mẫu xe rất hot ở Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Kona với sức mạnh động cơ, cảm giác lái mượt mà cùng Corolla Cross to lớn, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi luôn là những sựa lựa chọn hàng đầu trong phân khúc B-crossover

Tin tức