Mazda xác nhận Mazda 2 mới sẽ được trang bị động cơ hybrid

08:53 | 19/05/2021 -
Theo dõi Auto5 trên
Mazda2 2022 sẽ bắt đầu được sản xuất tại Thái Lan vào quý 2 năm sau, mẫu xe giá rẻ lần đầu được cung cấp với một tùy chọn động cơ hybrid vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu vừa thân thiện với môi trường hơn.

Một vài nguồn tin đã tiết lộ rằng Mazda 2 hoàn toàn mới sẽ chính thức lên dây chuyền sản xuất tại Thái Lan vào quý 2 năm 2022, xe có nhiều cải tiến để phù hợp với thị hiếu của khách hàng ngày nay.

Đặc biệt, thế hệ thứ tư của Mazda 2 sẽ được bổ sung tùy chọn hybrid mới toanh cùng với một động cơ truyền thống có dung tích nhỏ, đảm bảo rằng Mazda 2 sẽ nhận được các ưu đãi của Thai Eco Car và Thai xEV, giúp giá xe hợp lý hơn.

Trong phần công bố kết quả tài chính vào tháng 11 năm ngoái, Mazda từng chia sẻ rằng hãng đang xem xét việc lắp đặt Hệ thống Toyota Hybrid (THS) trên một chiếc "SUV sắp ra mắt" ở Mỹ, và bán một mẫu xe có THS tại Trung Quốc. Không rõ liệu Mazda có cung cấp THS cho Mazda 2 2022 hay không.

Mazda 2 hiện tại là mẫu xe thế hệ thứ 3, được bán ra từ năm 2014 và được nâng cấp vào năm 2020, tuy nhiên, doanh số của Mazda 2 không hề tốt như các mẫu xe lớn hơn (Mazda 3 hay Mazda CX-5).

Tại Việt Nam, Mazda 2 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với hai biến thể sedan và hatchback, giá bán dao động từ 479 - 619 triệu đồng. Xe có một số trang bị nổi bật như màn hình hiển thị trên kính lái HUD, màn hình giải trí hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh và gói trang bị an toàn i-Activsense...

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: mazda, mazda 2

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe