Bắt gặp VinFast Lux A2.0 sở hữu cặp biển "tiền tỷ" trên đường phố Hải Phòng

16:26 | 20/09/2021 -
Theo dõi Auto5 trên
Sở hữu cặp biển số trong mơ, chiếc VinFast Lux A2.0 này được cư dân mạng dự đoán sẽ tăng giá trị lên nhiều lần và trở thành niềm tự hào của chủ nhân.

Mới đây, một chủ xe VinFast Lux A2.0 tại thành phố cảng Hải Phòng đã may mắn bấm được cặp biển số khủng "666.66". Đây là một điều rất hiếm gặp và đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ngưỡng mộ từ phía cộng đồng mạng.

Theo quan niệm của người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, số 6 được coi là con số "Lộc" và mang lại sự may mắn, phú quý cho người sở hữu.

Chính vì vậy, những cặp biển số "Tứ quý 6" hay "Ngũ quý 6" thường được định giá cao nhất và có không ít người sẵn sàng chi cả tỷ đồng để có được cặp biển số như vậy.

Hơn nữa, nếu nhìn một cách tổng thể thì cặp biển "Ngũ quý 6" này còn đi kèm với mã vùng 15 của thành phố Hải Phòng. Kết hợp các con số lại, chúng ta sẽ có cặp số "15-666.66", đây là biểu trưng cho sự thăng tiến, đi lên...

Trên các diễn đàn mạng xã hội, có không ít ý kiến xuýt xoa, ngưỡng mộ bởi sự may mắn của chủ nhân chiếc VinFast Lux A2.0 này.

Theo ước tính, sau khi sở hữu cặp biển số có "1-0-2" này, chủ nhân chiếc xe có thể dễ dàng "kiếm lời" cả tỷ đồng nếu muốn.

VinFast Lux A2.0 là mẫu sedan cỡ D của thương hiệu xe Việt - VinFast. Mẫu xe này được trang bị động cơ I4 2.0L, sản sinh công suất từ 174-228 mã lực và 300 - 350 Nm mô-men xoắn. Xe có 3 phiên bản và đều sử dụng hộp số 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe