Lexus LC 500 - Coupe thể thao hạng sang phiên bản "lết đất"

09:43 | 16/06/2021 - Hà Hoàng Hải
Lexus LC 500 là một trong những chiếc xe thương mại đẹp mắt nhất hiện nay nhưng vẫn có không ít người chưa hài lòng với diện mạo của LC 500. Đó là lý do bản độ này được tạo ra.
le 1

Nếu bạn cảm thấy Lexus LC 500 "nhàm chán" dù chỉ là một chút, hãy tham khảo bạn độ này của Avant Garde. Chỉ với một vài thay đổi, chiếc coupe thể thao hạng sang đã trở nên bắt mắt và thú vị hơn hẳn.

le 2

Chiếc Lexus LC 500 trong bài được hoàn thiện trong màu Đỏ ánh kim, đây có lẽ chính là màu sắc phù hợp nhất với mẫu xe này. Khi đặt dưới ánh nắng mặt trời, nước sơn đỏ sẽ phát huy hết "công dụng", làm nổi bật tất cả những đường cong quyến rũ và thân hình uyển chuyển của chiếc xe.

le 3

Tuy nhiên, điểm nhấn của chiếc coupe là bộ mâm hậu mãi từ Avant Garde chứ không phải bộ cánh rực rỡ kia. Các bánh xe của Avant Garde có tên mã là SR10, chúng được kết hợp với hệ thống treo hạ thấp gầm đáng kể, giúp thay đổi diện mạo của Lexus LC 500 theo hướng nhấn mạnh sự thể thao và cá tính, lược bớt cảm giác sang trọng nguyên bản.

le 4

Hệ truyền động của xe không thay đổi gì, Lexus LC 500 dùng động cơ hút khí tự nhiên V8 5.0L sản sinh công suất 471 mã lực, đi kèm hộp số 10 cấp cung cấp năng lượng cho bánh sau, cho phép xe tăng tốc từ 0 - 96 km/h chỉ trong 4,4 giây

le 5

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: lexus lc500