Người tiêu dùng Việt sắp được tận mắt ngắm nhìn VinFast VF3, VF6 và VF7

09:17 | 30/06/2023 - Loanh Quanh
Theo dõi Auto5 trên
Ngoài trừng bày các dòng xe ô tô điện thân thiện với môi trường, VinFast còn mang đến cả dải sản phẩm "xanh" của hãng từ bus diện, xe máy điện cho tới các dòng xe đạp điện chưa từng được hé lộ.

Mới đây, VinFast đã công bố chuỗi sự kiện triển lãm "VinFast - Vì tương lai xanh" để giới thiệu đến công chúng hệ sinh thái xe điện cũng như hành trình tạo nên thương hiệu ô tô Việt nam.

Không chỉ được tổ chực tại các thành phố lớn, chuỗi sự kiện của VinFast cũng sẽ được tổ chức ở các nơi khác với tổng cộng 11 tỉnh, thành. Sự kiện diễn ra từ 7/7 đến ngày 20/9/2023.

"Mở bát" cho chuỗi sự kiện này, hãng xe Việt sẽ tổ chức triển lãm đầu tiên tại thủ đô Hà Nội từ ngày 7-9/7 tới đây tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô. Sau sẽ được nối tiếp tại 10 tỉnh, thành khác, kết thúc tại Phú Thọ vào ngày 20/9.

STT Địa điểm Thời gian
1 Hà Nội 7/7 - 9/7
2 Hải Phòng 11/7 - 13/7
3 Nha Trang (Khánh Hòa) 22/7 - 25/7
4 Biên Hòa (Đồng Nai) 28/7 - 30/7
5 Bình Dương 4/8 - 6/8
6 Cần Thơ 8/8 - 10/8
7 TP. Hồ Chí Minh 18/8 - 20/8
8 Đà Nẵng 25/8 - 27/8
9 Hà Tĩnh 30/8 - 1/9
10 Nghệ An 8/9 - 10/9
11 Phú Thọ 18/9 - 20/9

“VinFast - Vì tương lai xanh” là chuỗi triển lãm chuyên ngành về xe điện quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. 

Chuỗi triển lãm sẽ mang đến trọn bộ hệ sinh thái xe điện của VinFast, bao gồm xe buýt điện, xe máy điện, xe đạp điện và toàn bộ dải sản phẩm ô tô điện, trải đủ các phân khúc cơ bản, từ mini car đến các phân khúc A-B-C-D-E (VF3, VF5 Plus, VF e34, VF6, VF7, VF8, VF9).

Trong đó, các mẫu xe VF3, VF6, VF7 và xe đạp điện sẽ lần đầu tiên ra mắt người tiêu dùng Việt Nam.

Hành trình phát triển của VinFast, từ hãng xe Việt đầu tiên đến hãng xe điện thông minh toàn cầu, cũng sẽ được thể hiện trực quan, sinh động thông qua các công nghệ trình diễn và thiết kế đẳng cấp.

Đặc biệt, một phần không gian nhà máy với những công đoạn sản xuất tự động bằng dàn robot hiện đại sẽ mô phỏng quy trình sản xuất ra những chiếc ô tô điện "made in Vietnam", mang lại cảm giác thực tế và sống động như đang đứng tại nhà máy cho khách tham quan.

Cùng với việc tái hiện quy trình sản xuất, khách tham quan còn có cơ hội khám phá kết cấu chi tiết bên trong của mỗi chiếc xe VinFast thông qua “mô hình giải phẫu” ô tô điện.

Các mẫu xe đạp điện của VinFast trưng bày tại Triển lãm CES 2023
Các mẫu xe đạp điện của VinFast trưng bày tại Triển lãm CES 2023

Bằng công nghệ trình diễn hiện đại, công chúng sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về kết cấu, linh phụ kiện cũng như các công nghệ thông minh được tích hợp trên các mẫu xe, đồng thời có thể tương tác với trợ lý ảo VinFast phiên bản mới nhất hỗ trợ giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Việt.

Sau khi đi hết các phân khu trưng bày, khách tham quan có thể trực tiếp trải nghiệm khả năng vận hành cũng như tính năng thông minh của các dòng ô tô, xe máy điện VinFast tại khu vực lái thử xe.

Xe ô tô điện mini VinFast VF3
Xe ô tô điện mini VinFast VF3

Bên cạnh các hoạt động chính, sự kiện còn có nhiều khu vực dành cho khách hàng giao lưu, tương tác trực tiếp với đội ngũ chuyên gia; tham gia các hoạt động, gameshow với nhiều phần quà giá trị; hay thưởng lãm văn hóa và ẩm thực Bắc Mỹ, châu Âu - những thị trường quốc tế mà VinFast đang hiện diện.

Theo tv.thoibaovhnt.com.vn - Link gốc

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe