Loạt ô tô Mitsubishi Pajero này được thanh lý chỉ 100 triệu đồng/chiếc

16:15 | 10/06/2024 - Quang Anh
Theo dõi Auto5 trên
Ngoài 17 chiếc Mitsubishi Pajero đã qua sử dụng, phía ngân hàng cũng thanh lý thêm 6 chiếc Hyundai Starex từng được dùng làm xe chở tiền.

Mới đây, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã thông báo tìm chủ mới cho lô 23 chiếc xe chuyên dụng chở tiền với mức giá từ 100 - 220 triệu đồng.

Cụ thể, lô xe này bao gồm 17 xe Mitsubishi Pajero và 6 xe Hyundai Starex. Hầu hết các xe này đều được sản xuất trong giai đoạn từ năm 2004 - 2008.

Hai chiếc Mitsubishi Pajero sản xuất năm 2004 có mức giá khởi điểm thấp nhất là 106,92 triệu đồng. Tiếp đến là hai chiếc Hyundai Starex có giá khởi điểm là 179,82 triệu đồng.

Cuối cùng, 4 chiếc Hyundai Starex sản xuất năm 2008 có giá khởi điểm cao nhất là 220,32 triệu đồng.

Toàn bộ mức giá nêu trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). SCB chấp nhận bán lẻ từng xe và cam kết chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.

Người mua quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để biết thêm chi tiết và tham gia đấu giá. Các điều kiện và quy định về việc mua bán xe cũng sẽ được SCB công bố rõ ràng, đảm bảo tính minh bạch và công bằng cho tất cả các bên tham gia.

Đây không phải là lần đầu tiên SCB thông báo thanh lý lô xe chở tiền. Trước đó, SCB cũng từng thông báo thanh lý lô 23 ô tô chuyên dụng dùng để chở tiền với giá khởi điểm 3,98 tỷ đồng. Lô xe thanh lý gồm 17 ô tô Mitsubishi Pajero và 6 ô tô Hyundai Starex, tất cả đều mang biển số TP.HCM và đăng ký trong giai đoạn 2004 - 2011.

Tại Việt Nam, các dòng xe như Mitsubishi Pajero, Hyundai Santa Fe, Hyundai Starex, Ford Transit, Fortuner... thường được sử dụng làm ô tô chở tiền bởi khoang cabin rộng rãi.

Sau khi sử dụng đủ dài, những chiếc xe chở tiền này sẽ được ngân hàng thanh lý để đổi sang dòng xe mới với nhiều trang bị và tính năng an toàn hơn.

Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Link gốc

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe