Xe máy điện Vento mới của VinFast tiếp tục lộ diện thiết kế gây tò mò

09:20 | 20/05/2021 -
Theo dõi Auto5 trên
Mẫu xe máy điện Vento đang được VinFast thử nghiệm và sản phẩm này được dự đoán có thể đi được 100km sau mỗi lần sạc, tích hợp phanh ABS.

Thông tin mẫu xe máy điện mới của VinFast với tên Vento đang được phát triển và sắp ra mắt đã có cách đây không lâu. Tuy nhiên mới đây, mẫu xe này tiếp tục lộ hình ảnh phần động cơ của xe gây tò mò cho người dùng

Bức ảnh rò rỉ mới nhất lần này đã hé lộ về hệ thống truyền động của xe. Khá bất ngờ khi hệ thống truyền động trên VinFast Vento mang nhiều nét giống với các dòng xe tay ga phổ thông. Điều này là khá lạ khi hệ thống truyền động trên những mẫu xe điện vốn dĩ có kết cấu rất khác các dòng xe sử dụng xăng truyền thống.

Thiết kế của Vento giống với hình ảnh mẫu xe điện mà hãng từng đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Xe được nộp đơn đăng ký vào tháng 10/2020 và công bố đơn tháng 1/2021. Nhiều người cho rằng, Vento sẽ xếp trên phân khúc của Klara S.

Một số công nghệ trên Vento có thể đoán trước là đèn pha, đèn xi-nhan và đèn hậu đều sử dụng công nghệ LED, cụm đồng hồ dạng Full LCD. Yên xe vuốt nhỏ về phía sau. Mâm 5 chấu kép kết hợp với phanh đĩa trang bị ở cả bánh trước và bánh sau.

Tuy nhiên, VinFast chưa lên tiếng về mẫu xe này, thông tin chính thức về công suất động cơ, dung lượng pin hay các thông tin về kích thước, tính năng và giá bán phải chờ đến ngày ra mắt.

Hiện tại, VinFast đang phân phối 5 dòng xe máy điện tại thị trường Việt Nam, bao gồm Ludo, Impes, Feliz, Klara S và Theon, giá bán từ 12,9 triệu đồng đến 63,9 triệu đồng. Mẫu xe máy điện mới của VinFast có thể ra mắt ngay trong năm nay.

Theo doisongphapluat.nguoiduatin.vn - Link gốc

Từ khóa: xe điện vinfast

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe