Video: Lamborghini Urus bốc cháy trên cao tốc, xem mà "tiếc đứt ruột"

13:52 | 28/04/2021 - Hà Hoàng Hải
Chủ nhân của chiếc siêu SUV Lamborghini Urus cho biết chỉ mới mua xe được 8 tháng thì xảy ra vụ hoả hoạn khiến chiếc xe trị giá hơn 8 tỷ đồng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Chỉ sau 1 ngày vụ cháy siêu xe McLaren 765LT ở Mỹ khiến không ít người yêu xe trên thế giới đau lòng, giới mê xe lại đón nhận thêm 1 tin không vui khi một chiếc siêu SUV Lamborghini Urus bị lửa thiêu rụi ở Đài Loan vào sáng hôm qua, ngày 27 tháng 4 năm 2021.

Video: Lamborghini Urus bất ngờ bốc cháy trên đường, 30 phút sau thành đống sắt vụn

Vụ việc này xảy ra vào lúc 7 giờ 30 sáng tại mốc 214,6 km của Quốc lộ 1, Đài Loan, một chiếc Lamborghini Urus màu đen bất ngờ bốc cháy khiến tài xế phải cho xe nhanh chóng tấp vào làn đường khẩn cấp và nhanh chóng bỏ chạy khỏi xe.

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus sau đó "bốc cháy như đuốc" mặc dù 1 tài xế xe cứu hộ chạy ngang qua đã dừng lại và dùng bình cứu hoả cố gắng dập tắt ngọn lửa này nhưng không thành.

u 1

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus bốc cháy như quả cầu lửa bên đường

u 2

Tài xế đã cho xe tấp vào lề đường và nhanh chóng bỏ chạy thoát thân

u 3

Ngọn lửa bốc khói đen cao hàng chục mét

u 4

Đội cứu hoả đang khống chế ngọn lửa

u 5

Tuy nhiên chiếc Lamborghini Urus đã bị lửa thiêu rụi

Chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút, chiếc Lamborghini Urus đã nhanh chóng biến thành 1 quả cầu lửa và toàn bộ xe đã bị thiêu rụi. Công việc của đội cứu hoả khi có mặt tại hiện trường vụ việc là đảm bảo chiếc xe siêu SUV Lamborghini Urus này không thể bắt lửa tiếp.

Chủ nhân của chiếc siêu SUV Lamborghini Urus này chỉ mới 29 tuổi và cho biết mới mua xe được 8 tháng thì xảy ra vụ hoả hoạn khiến chiếc xe trị giá hơn 8 tỷ đồng bị thiêu rụi hoàn toàn.

u 6

Theo điều tra ban đầu của Sở Cứu hỏa huyện Trường Hóa, có vẻ như một sự cố chập điện nào đó đã xảy ra ở phía sau bên phải của chiếc xe Lamborghini Urus đã gây ra ngọn lửa lan sang thùng nhiên liệu và khiến chiếc siêu SUV thành đống sắt vụn sau khoảng 30 phút.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: