Mitsubishi Triton ra mắt phiên bản chuyên dành riêng cho giới "phượt thủ"

15:55 | 04/04/2021 -
Theo dõi Auto5 trên
Đây có thể là chiếc xe cắm trại giá mềm bậc nhất trên thế giới, nhưng tiếc là nó chỉ có bán ở Đức.

Ngày nay, Mitsubishi được coi là một cái bóng mờ nhạt so với quá khứ huyền thoại của chính mình. Điều này đặc biệt đúng ở châu Âu, nơi nhà sản xuất ô tô đã quyết định ngừng phát triển các mẫu xe mới và thay vào đó sẽ đổi thương hiệu và bán xe do Renault sản xuất. May mắn, công ty Nhật Bản dường như vẫn có một vài “bài tủ” dành cho khách hàng của mình ở Lục địa Già.

Xe bán tải Mitsubishi L200 (Triton) trở thành xe cắm trại lý tưởng với lều bơm hơi GT Pick Up

Năm ngoái, chi nhánh Đức của Mitsubishi đã tung ra một chiếc lều bơm hơi thông minh có thể gắn trên cabin cho xe bán tải Triton. Nó được gọi là GT Pick Up và đã đã được phát triển với sự hợp tác của GentleTent và đã được bán từ tháng 7 năm ngoái. Nó là một sản phẩm khá vừa túi tiền đối với những người mê cắm trại bằng xe.

Theo thông tin hiện có, lều này có thể bơm hơi bằng máy nén khí di động hoặc máy bơm hơi bằng tay. TruckCamperMagazine cho biết rằng khi nó được bơm căng hoàn toàn, nó có chiều dài mặt sàn khoảng 1,5 mét, chiều cao nội thất khoảng 2,1 mét, 5 cửa sổ thông gió với màn hình, và một cửa ra vào. Phần nằm trên cabin của lều đủ rộng để chứa một tấm đệm cỡ lớn.

Mitsubishi nói rằng các bên tường của lều vẫn có thể giữ an toàn ngay cả trong sức gió lên đến 113 km/h. Lều được làm từ chất liệu không thấm nước và chỉ nặng 27 kg khi xì hơi hoàn toàn. Bên cạnh đó, kết cấu gắn với giá nóc của chiếc Triton chỉ cao 7 inch (khoảng 17,5 cm).

Điểm đáng tiếc duy nhất là lều cắm trại bơm Mitsubishi này hiện chỉ có bán ở thị trường Đức. Phiên bản cỡ lớn có chi phí 3.410 Euro (khoảng 92,5 triệu đồng), và nhà sản xuất có cung cấp một phiên bản nhỏ hơn, không trùm lên phần thùng xe với giá 2.338 Euro (khoảng 63,4 triệu đồng). Tất nhiên đây chỉ là giá dành cho lều cắm trại bơm hơi, không bao gồm bản thân chiếc bán tải Triton.

>> Khám phá mọi thứ về Mitsubishi Triton

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: Mitsubishi Triton

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe