"Hô biến" Suzuki Jimny thành tiểu Mercedes G-Class với bộ bodykit siêu ngầu

14:45 | 20/10/2023 - Loanh Quanh
Theo dõi Auto5 trên
Với bộ bodykit mới từ hãng độ DAMD, Suzuzki Jimny như khoác lên một "bộ cánh" sang trọng chẳng khác gì dòng SUV trứ danh Mercedes G-Class.

Vốn đã có ngoại hình thiết kế như một phiên bản thu nhỏ của Mercedes G-Class, chiếc Suzuki Jimny thế hệ thứ 4 tỏ ra là một nền tảng tuyệt vời để giới mê xe cũng như các xưởng độ được thoải mái sáng tạo thêm, biến hóa xe theo nhiều hướng khác nhau.

Mới đây, một hãng độ đến từ Nhật Bản có tên DAMD đã cho giới thiệu sản phẩm bodykit dành cho Jimny, với mục tiêu làm cho chiếc SUV cỡ nhỏ này trở nên hầm hố hơn, đúng với phong cách xe việt dã.

Bodykit của DAMD có một số thành phần được bán ra dưới tên gọi Little G. Standard, một số khác lại thuộc nhóm Little G. Aventura. Khách hàng có thể chọn lắp đặt riêng từng gói, hoặc kết hợp cả 2 lại với nhau.

Các bộ phận thuộc gói Little G. Standard bao gồm:

  • Cản trước mới
  • Lưới tản nhiệt mới được mạ chrome, tích hợp logo hãng độ thay cho logo hãng Suzuki
  • Khung bảo vệ bằng kim loại cho đèn pha và đèn báo rẽ
  • Nắp ca-pô mới có thiết kế hầm hố hơn
  • Ốp vòm bánh xe mới
  • Bệ bước bằng nhôm mới
  • Cản sau mới tích hợp đèn hậu kiểu mới, dùng bóng LED và có thể phát sáng tuần tự

Gói Little G. Aventura sẽ bổ sung thêm cho Jimny các thành phần như giá nóc dạng tấm thép lớn có khả năng chở đồ nặng, thanh đèn LED trợ sáng, thang nhôm và thanh bảo vệ lốp xe dự phòng với nắp bằng gỗ gắn tại cửa sau. Lốp xe được thay bằng loại chuyên đi địa hình của BF Goodrich.

Xưởng độ Nhật không tiết lộ cụ thể về những thay đổi bên trong nội thất xe, nhưng qua những hình ảnh minh họa có thể thấy chất liệu bọc ghế đã chuyển thành da, với họa tiết trang nhã hơn so với nguyên bản.

DAMD cho biết cả 2 gói bodykit Little G. Standard và Little G. Aventura cộng lại có giá 7.002 USD (tương đương 170 triệu đồng), sẽ đem đến trải nghiệm “tiểu G-Class” hoàn hảo nhất cho Jimny. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể mua lẻ từng chi tiết và tự mình phối trộn sao cho phù hợp với nhu cầu riêng.

Theo ArtTimes - Link gốc

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe