Cuộc gặp gỡ "định mệnh" của 2 chiếc Mercedes có biển số giống hệt nhau trên phố Hà Nội

16:45 | 01/03/2021 -
Sáng nay, ngày 1/3/2021 trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài viết kèm hình ảnh 2 chiếc xế sang Mercedes giống hệt nhau về loại xe, màu sắc và điều đáng nói là chúng giống nhau cả về biển số.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải trên mạng xã hội, cơ quan công an TP Hà Nội đã mời cả hai người được cho là chủ 2 chiếc xe Mercedes có biển số giống hệt nhau đến trụ sở công an để làm việc. 

Được biết, hai chiếc Mercedes này có "duyên" gặp nhau trên đường phố tại phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội với biển số giống hệt nhau là 30E - 488.16. Ngoài ra, hai chiếc xe này còn giống nhau về loại xe, kiểu dáng, màu sắc và đó là chiếc Mercedes E300 AMG

Cũng theo thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, sau khi bắt gặp một chiếc xe giống "y đúc" xe của mình về nhiều yếu tố, một chủ xe Mercedes đã điều khiển xe vượt lên để chặn đường chiếc xe còn lại. 

Sự việc này ngay sau đó đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng về thực, hư hai biển số của hai chiếc xế sang này. 

Hiện tại, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông, thành phố Hà Nội cho biết đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc này và sau khi có kết quả sẽ thông tin sau. 

Cuộc gặp gỡ "định mệnh" của hai chiếc xế sang Mercedes có biển số giống hệt nhau khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và mong chờ kết quả điều tra của công an để biết thực hư ra sao. 

Từ khóa: mercedes, Biển số xe
NỔI BẬT TRANG CHỦ