Tài tử Tom Cruise bị trộm chiếc BMW 7-Series “trắng trợn” ngay trước đồn cảnh sát

21:31 | 29/08/2021 - Nguyễn Duy
Theo dõi Auto5 trên
Chiếc xe BMW X7 của Tom Cruise bị đánh cắp còn đang chở hành lý trị giá hàng nghìn USD của anh.

BMW có quan hệ đối tác lâu dài với đoàn phim Mission Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi). Đây là lý do tại sao bạn thường thấy những chiếc xe BMW đóng “vai chính” trong các cảnh hành động “nảy lửa” trong các bộ phim Mission Impossible. Và 'Mission Impossible 7' cũng không ngoại lệ.

BMW là nhà tài trợ "vàng" cho loạt phim Mission Impossible từ lâu.

Nổi tiếng với việc tự mình thực hiện các pha nguy hiểm bất chấp tử thần, năm ngoái, Tom Cruise đã bị bắt gặp khi đang quay cảnh phim trên chiếc BMW M5 không cửa trong một cuộc rượt đuổi tốc độ cao trong 'Mission Impossible 7.' Sau khi bị tạm dừng vì đại dịch, việc quay bộ phim mới được tiếp tục trở lại.

Tuy vậy, sự kiện đáng chú ý hơn cả liên quan tới Tom và đội ngũ quay phim trong tuần này lại tới từ chiếc BMW X7 của tài tử này bị trộm một cách trắng trợn.

Xe được đỗ sát cửa khách sạn Grand Hotel (đồng thời chỉ cách đồn cảnh sát gần nhất 2 phút đi bộ) và bất chấp hệ thống camera an ninh, chiếc SUV vẫn biến mất không tăm hơi vào hôm thứ 3 vừa qua.

Bằng cách sử dụng máy quét chuyển tiếp, những tên trộm xảo quyệt đã có thể sao chép tín hiệu từ thiết bị đánh lửa mà không cần chìa khóa và đánh cắp chiếc BMW chỉ trong vài phút, mặc dù chiếc BMW X7 đã được bảo vệ nghiêm ngặt bởi đội an ninh của Tom Cruise.

Tệ hơn nữa, bên trong chiếc xe đang chứa hành lý đắt tiền trị giá hàng nghìn USD của nam diễn viên.

Thực tế, chiếc BMW 7-Series là hàng… được hãng bàn giao cho Tom sử dụng trong quá trình quay phim nên không ảnh hưởng tới tài chính của Tom. Dù vậy, hàng loạt đồ dùng cá nhân giá trị của anh đã không cánh mà bay.

Và chỉ vài phút sau khi xảy ra sự việc, BMW đã sắp xếp cho chàng đạo diễn, diễn viên này một chiếc xe khác trước khi cảnh sát địa phương tìm lại được chiếc xe bị đánh cắp vào cuối tuần này.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: BMW X7

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe