Lộ ảnh nội thất hiện đại của Hyundai Creta chạy điện, dự kiến ra mắt cuối năm sau

21:03 | 20/05/2024 - Quang Anh
Theo dõi Auto5 trên
Phiên bản Hyundai Creta thuần điện đã thử nghiệm công khai được một thời gian và vừa có lần đầu tiên lộ nội thất.

Hyundai đang phát triển nhiều dự án xe điện mới cùng lúc, từ SUV chủ lực cỡ lớn (Ioniq 7/9), bán tải (cùng Kia) cho tới SUV giá rẻ Creta. Trong số này, phiên bản thuần điện của Hyundai Creta đã được thử nghiệm công khai tại Ấn Độ một thời gian để chuẩn bị cho thời điểm ra mắt chính thức đang tới gần.

Ảnh Hyundai Creta thuần điện chạy thử tại Hàn Quốc
Ảnh Hyundai Creta thuần điện chạy thử tại Hàn Quốc

Về thiết kế, Hyundai Creta thuần điện có một số điểm khác biệt so với bản xăng. Các bản thử nghiệm trước đây cho thấy xe không có tản nhiệt và ống xả như bình thường. Gầm xe thấp hơn để dành thêm không gian đặt pin. Còn lại, thiết kế xe tương đồng với bản Creta facelift ra mắt hồi tháng 1 vừa qua.

Ảnh Hyundai Creta thuần điện chạy thử tại Ấn Độ
Ảnh Hyundai Creta thuần điện chạy thử tại Ấn Độ

Nội thất Hyundai Creta thuần điện lần đầu lộ diện vào giữa tháng 5. Những hình ảnh cho thấy phía sau táp lô là bảng đồng hồ kỹ thuật số hình chữ nhật nối liền màn hình cảm ứng phục vụ giải trí tại trung tâm táp lô. Một trang bị đáng chú ý khác là cần gạt số được chuyển vị trí về cột vô lăng.

Hình ảnh rò rỉ được cho là nội thất của Hyundai Creta thuần điện
Hình ảnh rò rỉ được cho là nội thất của Hyundai Creta thuần điện

Hyundai Creta thuần điện dự kiến ra mắt sớm nhất vào cuối năm tới (2025) cùng với thế hệ kế tiếp của Creta. Ở thời điểm đó, Hyundai Creta đã có mặt trên thị trường 6 năm nên sẽ bắt đầu chuyển đời hoặc ít nhất có thông tin ban đầu về thế hệ mới.

hyundai-creta-facelift-skhyundai-creta-facelift-sk
hyundai-creta-facelift-skhyundai-creta-facelift-sk

Giá bán dự kiến của xe là 2.500.000 INR, tương đương 764,5 triệu đồng. Đây là một trong số 6 dòng xe điện giá rẻ mà Hyundai sẽ ra mắt trước năm 2028, với danh tính các dòng xe khác sẽ được hé lộ dần dần.

Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Link gốc

Từ khóa: hyundai creta, SUV

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe