Hyundai Kona Electric 2021 vừa cập bến Australia có gì nổi bật?

09:56 | 08/04/2021 - Quang Anh
Sau khi ra mắt ở một số thị trường trọng điểm, Hyundai Kona 2021 thuần điện đã có mặt tại 'Mảnh đất cưỡi trên lưng cừu' với mức giá từ 47.400 USD.

Phiên bản facelift năm 2021 của Hyundai Kona Electric sẽ được cung cấp với 2 phiên bản tại thị trường Úc bao gồm bản tiêu chuẩn Elite và đầu bảng Highlander. Mức giá của hai phiên bản này lần lượt là 62.000 AUD và 66.000 AUD (tương đương từ 47.402 - 50.460 USD).

Cả hai biến thể đều được trang bị gói pin 64 kWh cùng một động cơ điện cung cấp sức mạnh 201 mã lực, mô-men xoắn 395 Nm. Phạm vị tối đa mà chiếc xe di chuyển được có thể lên tới hơn 480 km theo điều kiện tiêu chuẩn của WLTP.

Hyundai-Kona-Electric-32

Những trang bị an toàn nổi bật được trang bị trên phiên bản thuần điện của Huyndai Kona 2021 bao gồm hỗ trợ giữ làn đường, đi theo làn đường, tránh va chạm điểm mù, tránh va chạm giao thông phía sau, cánh bảo thoát ra an toàn và cảnh báo có người ở phía sau.

Hyundai-Kona-Electric-29

Đi sâu vào cabin, những phiên bản được cung cấp tại thị trường Australia sẽ được trang bị màn hình cảm ứng trung tâm 10,25 inch cùng hệ thống âm thanh Harman Kardon cao cấp, sạc không dây, màn hình quan sát phí sau và khóa khởi động từ xa. 

Hyundai-Kona-Electric-14

Ngoài ra trên mẫu đầu bảng Highlander còn xuất hiện một số trang bị khác như cửa sổ trời bằng kính, sưởi vô lăng, sưởi ghế trước/sau, ghế trước có thông gió, đèn chiếu sáng xung quanh, hệ thống ghế ngồi chỉnh điện, gương chiếu hậu chỉnh điện và màn hình HUD.

Khác biệt ở phần ngoại thất của bản Highlander so với Elite nằm ở cụm đèn hậu LED, hệ thống tăng cường ánh sáng, hỗ trợ đỗ xe phía trước. Hơn nữa, phiên bản cao cấp nhất này còn có tùy chọn mui xe Phantom Black mà không cần phải trả thêm bất kì chi phí nào.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: Hyundai Kona, ev