BMW X7 Nishijin Edition giới hạn chỉ 3 chiếc, đậm phong cách Nhật Bản cổ xưa

17:20 | 24/09/2021 - Quang Anh
Theo dõi Auto5 trên
Một phiên bản BMW X7 dành riêng cho những "ông trùm" Nhật Bản với phần nội thất sử dụng một loại vải truyển thống của người Nhật Bản với nhiều chi tiết phức tạp, đường khâu tỉ mỉ.

BMW X7 Nishijin Edition dành riêng cho thị trường Nhật Bản và giới hạn chỉ có ba chiếc. Khách hàng chỉ có thể mua trực tuyến với mức giá 153.000 USD và tính đến thời điểm hiện tại, một trong số đó đã có chủ.

BMW X7 Nishijin Edition chỉ có một màu và đó là màu Ametrine của BMW Individual. BMW khéo léo sử dụng nhiều chất màu, chẳng hạn như vảy nhôm và mica, để đạt được màu sắc sâu thông qua lớp phủ nhiều lớp. Kết quả là một màu đặc biệt thay đổi theo ánh sáng, phát ra màu sắc phức tạp và đẹp mắt.

Điểm nhấn của BMW Individual tiếp tục ghi dấu ở thiết kế nội thất với toàn bộ da merino màu trắng ngà và ốp đầu bằng da Alcantara. Nhưng điểm nhấn của cabin là nghệ thuật Nishijin đẳng cấp thế giới cho trang trí nội thất và bệ tỳ tay trung tâm phía trước. Ngay cả keyfob cũng đi kèm với nghệ thuật Nishijin.

Nội thất cabin sử dụng loại vải dệt Nishijin-ori với nhiều chi tiết tỉ mỉ, hoa văn phức tạp. Đây là một loại vải dệt truyền thống được sản xuất ở quận Nishijin, Kamigyō-ku ở Kyoto.Cũng giống như ngoại thất, quá trình trang trí tạo ra các sắc tố khác nhau, vẻ ngoài của chúng khác nhau tùy thuộc vào ánh sáng chiếu vào cabin.

Phiên bản X7 Nishijin dựa trên biến thể xDrive 40d. Như vậy, nó được trang bị động cơ turbo-diesel 6 xy-lanh 3.0 lít sản sinh công suất 335 mã lực tại 4.400 vòng/phút và mô-men xoắn 700 Nm tại 1.750 vòng/phút.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: BMW X7, SUV

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe