Toyota Rush tăng thêm ưu đãi, quyết đấu Mitsubishi Xpander

08:00 | 01/03/2021 -
Theo dõi Auto5 trên
Toyota Rush được các đại lý tăng thêm ưu đãi bằng việc miễn phí 2 năm bảo hiểm thân vỏ với trị giá gần 20 triệu đồng nhằm cạnh tranh giá bán với đối thủ Mitsubishi Xpander.

Trước sức ép của các đối thủ "đáng gờm" như Mitsubishi Xpander hay Suzuki XL7, Toyota Rush cũng buộc phải có động thái cạnh tranh để giữ vững vị trí cũng như doanh số bán hàng của mình. Theo đó, Toyota Việt Nam đã chính thức triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua dòng xe Rush từ 16/11 – 31/12/2020.

Với chương trình khuyến mại này, khách hàng mua Toyota Rush sử dụng cá nhân sẽ được tặng gói miễn phí 2 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên tới hơn 16 triệu đồng. 

Đồng thời đối với khách hàng kinh doanh, khi mua Toyota Rush cũng sẽ được chọn ưu đãi là gói miễn phí 1 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến hơn 14 triệu đồng hoặc khi mua gói 2 năm bảo hiểm Toyota (trị giá 27 triệu đồng) sẽ chỉ phải bỏ số tiền hơn 8 triệu đồng.

Ở thời điểm trước đó vào tháng 9/2020, Toyota Rush đã được hãng điều chỉnh giá với bán với mức giảm 35 triệu đồng khiến giá xe thay đổi xuống chỉ còn 633 triệu đồng. Cộng thêm với những ưu đãi vừa được kể trên thì tổng ưu đãi mà khách hàng mua Toyota Rush có thể nhận được lên tới gần 50 triệu đồng. 

Nhờ đó, dòng xe này nhà Toyota sẽ có thêm sức mạnh để quyết đấu với đối thủ Mitshubishi Xpander/Xpander Cross trong dịp mua sắm cuối năm đang đến. 

Toyota Rush được người dùng đánh giá cao bởi đây là mẫu xe duy nhất trong phân khúc đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP. Theo đó, xe được trang bị những tính năng an toàn hiện đại như 6 túi khí, ABS, EBD, BA, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc…

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe