THACO hoàn tất thủ tục trao Peugeot 2008 cho VĐV Nguyễn Thị Oanh

17:31 | 30/05/2023 - Mai Hương
Theo dõi Auto5 trên
Sáng ngày 30/5/2023, đại diện THACO AUTO đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và trao tặng Peugeot 2008 cho VĐV Nguyễn Thị Oanh.

Sau thành tích nổi bật tại SeaGames 32, Giám đốc Truyền thông THACO - Ông Nguyễn Một đã ngỏ ý tặng chiếc Peugeot 2008 cho Vận Động Viên Điền Kinh Nguyễn Thị Oanh sau khi được thừa ủy quyền Ban Lãnh Đạo THACO AUTO.

Trong sáng ngày 30/5/2023 tại Showroom Peugeot Bắc Giang, đại diện THACO AUTO đã chính thức trao chiếc xe cho cô gái đầy nghị lực này.

Được biết, các chi phí để hoàn tất thủ tục pháp lý cho chiếc xe từ lệ phí trước bạ, phí ra biển, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm vật chất, chi phí lưu hành đường bộ và thuế thu nhập cá nhân đều được THACO chi trả.

Sau khi hoàn thành thủ tục lăn bánh, tổng giá trị của món quà này lên đến gần 1 tỷ đồng. Giá niêm yết Peugeot 2008 bản GT-Line là 839 triệu đồng.

Vận động viên Nguyễn Thị Oanh đã chia sẻ tại buổi lễ nhận xe như sau: "Trước khi đến nhận xe em rất hồi hộp và hào hứng. Các anh/chị ở THACO AUTO Bắc Giang rất chu đáo và nhiệt tình hỗ trợ em trong suốt thời gian qua.

Em xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể Ban lãnh đạo THACO AUTO đã tặng món quà ý nghĩa đồng thời hỗ trợ toàn bộ các chi phí và thủ tục liên quan để em được nhận xe kịp thời.

Với chiếc xe Peugeot 2008, em sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn trong chặng đường phía trước. Thời gian tới, em sẽ lái xe xuống Hà Nội để tiếp tục tập luyện, chiếc xe này sẽ đồng hành cùng em trong công việc và cuộc sống”.

Chiếc Peugeot 2008 được trao cho Nguyễn Thị Oanh thuộc phiên bản GT-Line với màu sơn đỏ.

Nữ vận động viên từng chia sẻ lý do cô chọn màu sơn này bởi "màu đỏ gắn liền với những hình ảnh của Thể thao Việt Nam cũng như màu cờ sắc áo của dân tộc."

Ngoài phần thưởng là chiếc Peugeot 2008 dành tặng cho VĐV Nguyễn Thị Oanh, THACO AUTO còn tặng khoản tiền mặt trị giá 200 triệu đồng cho toàn bộ đội tuyển điền kinh Việt Nam.

Theo ArtTimes - Link gốc

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe