Chiếc Ferrari Roma trị giá 250.000 USD bị "phá hủy" khi rơi khỏi thang máy tại đại lý

14:58 | 03/02/2023 - Mai Hương
Theo dõi Auto5 trên
Toàn bộ phần đuôi xe của chiếc Ferrari Roma bị đập nát, nóc xe bị hư hại nặng và có thể khung xe đã bị cong.

Một sự cố đáng tiếc xảy ra tại đại lý ở Palm Beach County Florida khi chiếc Ferrari Roma trị giá 243.360 USD (~ 5.7 tỷ đồng) đã bị rơi khỏi thang máy khi đang di chuyển.

 
 

Lực lượng cứu hộ Quận Palm Beach đã đến ngay sau khi nhận được cuộc gọi báo cáo từ đại lý. Nhũng bức ảnh cho thấy việc cứu hộ chiếc Ferrari Roma không hề dễ dàng.

Nhiệm vụ đầu tiên phải đảm bảo việc rò rỉ nhiên liệu trong chiếc xe phải được hạn chế tối đa. Chiếc xe trang bị động cơ V8 tăng áp kép 3.9L cung cấp 612 Hp.

 
 

Đảm bảo việc ngăn chặn rò rỉ nhiên liệu, đội cứu hộ yêu cầu cắt toàn bộ nguồn điện của tòa nhà trong toàn quá trình.

 
 

Sau khi đánh giá mức độ của sự việc, đội cứu hộ đã làm việc với công ty Kauff's Towing để sử dụng một thiết bị phá hủy công cụ mới để đưa chiếc xe ra khỏi thang máy.

Roma có trọng lượng tương đối nhẹ, khoảng 3.461 pound (~ 1.569 kg). Tuy nhiên, để nâng chiếc xe ra khỏi thang máy cần phải có cần trục dài 45 foot và nhiều tời nặng 50.000 pound.

 
 

Có vẻ như chiếc Ferrari Roma sẽ không được sửa chữa sau sự cố này. Toàn bộ phần đuôi xe bị đập nát, nóc xe bị hư hại nặng và khung xe có thể đã bị cong.

 
 

Trừ khi có ai đó dũng cảm mua chiếc xe với giá rẻ, hoặc nó sẽ tháo rời và được bán theo từng bộ phận để hoàn vốn.

 
 

Đại lý có thể tự cho mình là "may mắn" khi chỉ có một chiếc Roma trên thang máy khi nó gặp trục trặc. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tình trạng một chiếc xe đại lý đắt tiền gặp nạn, nhưng đây là trường hợp đầu tiên khi một chiếc xe bị sự cố rơi khỏi thang máy ngay trong đại lý.

Theo ArtTimes - Link gốc

Từ khóa: ferrari roma

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe