TP.Hà Nội tạm cấm xe tại một số tuyến phố từ ngày 12 - 15/11

11:11 | 12/11/2020 - Giang Trần
Trong 4 ngày từ 12 - 15/11, thành phố Hà Nội sẽ tạm cấm và hạn chế phương tiện đi vào một số tuyến đường để phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37.

Bắt đầu từ 6h hôm nay, ngày 12/11 đến hết 18h ngày 15/11, thành phố Hà Nội sẽ tạm cấm và hạn chế phương tiện đi vào một số tuyến đường để phục vụ tốt nhất cho Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37. Trong đó, các loại xe chở hàng trên 500kg và xe chở khách trên 25 chỗ là cần phải chú ý nhất. 

H-Noi-tam-cam-mot-so-tuyen-pho-tu-hom-nay-1

Cụ thể, Công an TP. Hà Nội sẽ tổ chức phân luồng cho các phương tiện trong diện hạn chế, tạm cấm tham gia giao thông theo tuyến đường sau: 

Các tuyến đường thuộc diện tạm cấm 

Các tuyến đường thuộc diện tạm cấm sẽ bao gồm: đường Lê Hồng Phong (đoạn từ Lê Hồng Phong - Chu Văn An đến Lê Hồng Phong – Hùng Vương), Bà Huyện Thanh Quan, Chùa Một Cột cấm triệt để các phương tiện (trừ xe có phù hiệu bảo vệ, xe phục vụ Hội nghị).

Theo đó, các phương tiện tham gia giao thông đến phố Lê Hồng Phong - Đội Cấn - Ngọc Hà chuyển hướng theo Ông Ích Khiêm - Lê Trực - Nguyễn Thái Học đi về địa bàn quận Đống Đa, Hoàn Kiếm và từ Điện Biên Phủ rẽ Nguyễn Tri Phương - Cửa Bắc – Quán Thánh – Thụy Khuê – Văn Cao – Liễu Giai đi quận Đống Đa, Cầu Giấy và ngược lại.

Các tuyến đường và phương tiện trong diện hạn chế 

Ngoài những tuyến đường thuộc diện cấm thì trong thời gian thời gian hội nghị diễn ra sẽ có thêm các tuyến đường và phương tiện trong diện hạn chế đi lại cụ thể như sau: 

Xe ô tô tải có khối lượng hàng hóa chuyên chở từ 500kg trở lên, xe ô tô chở khách từ 25 chỗ trở lên (trừ xe buýt, xe thu gom rác, xe giải quyết sự cố, xe có phù hiệu bảo vệ, xe phục vụ Hội nghị) không hoạt động trên một số tuyến đường:

  • Hùng Vương (đoạn từ Hùng Vương – Lê Hồng Phong đến Hùng Vương – Nguyễn Thái Học)
  • Điện Biên Phủ
  • Chu Văn An
  • Lê Hồng Phong (đoạn từ Lê Hồng Phong – Điện Biên Phủ đến Lê Hồng Phong – Chu Văn An và Lê Hồng Phong – Hùng Vương đến Lê Hồng Phong – Đội Cấn)
H-Noi-tam-cam-mot-so-tuyen-pho-tu-hom-nay-2

Còn lại những tuyến phố khác, các phương tiện giao thông được phép hoạt động như bình thường theo quy định của TP. Hà Nội. 

NỔI BẬT TRANG CHỦ