Hyundai Elantra N 2022 lộ ảnh "nóng" trước khi trình làng

08:00 | 01/03/2021 -
Những hình ảnh bên ngoài của Hyundai Elantra N 2022 bất ngờ được lộ diện trong khi thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật và trang bị vẫn được giấu kín.

Với mục tiêu mở rộng phát triển dòng sản phẩm N trong tương lai, Hyundai đã chuẩn bị cho ra mắt mẫu Elantra N 2022 - phiên bản hiệu suất cao của Elantra. 

Những hình ảnh về phiên bản mới này vừa bất ngờ được lộ diện nhưng chỉ là những hình ảnh bên ngoài xe còn các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật và trang bị vẫn đang được hãng giấu kín. 

Hyundai-Elantra-2022

Quan sát những hình ảnh vừa được hé lộ, người dùng có thể nhận thấy sự khác biệt đáng kể ở phiên bản N Line so với bản thông thường. Cụ thể, chi tiết khác biệt đầu tiên đó là ở mặt trước với khe hút gió lớn hơn và phần cản trước trông thấp hơn. 

Tiếp đến ở phía sau, Hyundai Elantra 2022 cũng nổi bật hơn với cánh gió và ống xả kép. Đồng thời phần cản sau cũng được thiết kế lại và bổ sung thêm một chi tiết khá giống với bộ khuếch tán không khí. 

Hyundai-Elantra-2022-1

Về động cơ, nhiều dự đoán cho rằng phiên bản Elantra N 2022 sẽ sử dụng động cơ tăng áp 2.0L, 4 xy-lanh, sản sinh công suất 275 mã lực. Sức mạnh này được truyền đến bánh trước thông qua hộp số ly hợp kép 8 cấp. Ngoài ra, Hyundai Elantra N 2022 cũng có thể có thêm tùy chọn hộp số sàn 6 cấp giống mẫu Veloster N.

Trong thời gian tới, hãng xe Hyundai đang có kế hoạch cho ra mắt 7 mẫu xe thuộc phiên bản N và N Line từ nay đến hết năm 2022.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hyundai đã có các bản Elantra, Veloster N, Sonata N Line, Elantra N Line và Tucson N Line. Hai mẫu xe còn lại dự kiến sẽ được hãng cho ra mắt thị trường vào năm sau. 

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc