Hyundai Tucson 2021 ra mắt với diện mạo mới khác biệt, ấn tượng

14:45 | 11/11/2020 - Giang Trần
Hyundai Tucson 2021 ra mắt thị trường vào tháng 9 vừa qua đã gây bất ngờ cho người yêu xe bởi những thay đổi ấn tượng và thực sự khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm.

Hyundai Tucson 2021 vừa ra mắt vào tháng 9 vừa qua là thế hệ SUV thứ 4 đã được thay đổi đáng kể về thiết kế nội ngoại thất trước khi đưa tới tay người sử dụng. 

Chi tiết thay đổi đáng chú ý đầu tiên trên phiên bản Tucson 2021 đó là cho phép mở cửa từ xa. Theo đó, chìa khóa kỹ thuật số của xe có thể tích hợp vào điện thoại thông minh và cho phép chiếc Tucson này hoạt động mà không cần đến sự hiện diện của một chiếc chìa khóa như bình thường. 

Hyundai-Tucson-2021-1

Bên cạnh đó, thiết kế cửa của thế hệ Hyundai Tucson mới đã giúp cải thiện đáng kể khoảng không gian để chân cho hành khách khi lên, xuống xe. Theo chia sẻ của hãng, thiết kế này cho phép miếng đệm bên mỏng hơn, giúp cho hành khách là nữ hạn chế bị mắc vào bệ cửa hơn. 

Hyundai-Tucson-2021-2

Đặc biệt trong không gian nội thất, Hyundai Tucson 2021 được trang bị màn hình mở 10,25 inch phủ một lớp phim bề mặt chống chói. Đồng thời, phiên bản Tucson mới cũng hỗ trợ thiết lập cá nhân hóa cho những người dùng khác nhau giúp lưu giữ lại các tùy chọn về thiết lập ghế ngồi, định vị, âm thanh và âm lượng.

Không những thế, Hyundai Tucson 2021 mới còn được trang bị hệ thống thông tin giải trí hỗ trợ kết nối Bluetooth cho tối đa 2 điện thoại cùng lúc. Ngoài ra, hãng còn bổ sung chế độ Valet có thể giữ bí mật tuyệt đối những chi tiết liên quan đến cá nhân khi cho người khác mượn xe. 

Hyundai-Tucson-2021

Hơn thế nữa, Hyundai Tucson 2021 còn có chỗ để chân rộng hơn 8 cm so với phiên bản tiền nhiệm giúp hành khách có được không gian thoải mái, dễ chịu hơn trong suốt hành trình. Bên cạnh đó, bổ sung cho thiết lập camera xung quanh là màn hình chế độ xem điểm mù hiển thị hình ảnh camera trên bảng điều khiển chỉ báo khi được kích hoạt. 

Gói an toàn SmartSense bao gồm các tính năng: hỗ trợ lái cao tốc, hỗ trợ tránh va chạm phía trước với phát hiện người đi bộ, hỗ trợ giữ làn đường và hỗ trợ theo làn đường cũng được trang bị trên Hyundai Tucson 2021. 

Sức mạnh của Hyundai Tucson thế hệ mới được mang đến từ 2 tùy chọn động cơ. Động cơ thứ nhất là động cơ xăng 4 xi lanh phun xăng trực tiếp 2.5 L Smartstream với công suất 186,2 mã lực và mô men xoắn 260 Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp 

Tùy chọn động cơ tiếp theo là động cơ turbo four 1.6 L có khả năng sản sinh công suất 176,4 mã lực và mô men xoắn 264 Nm sẽ còn được cung cấp thêm một phiên bản hybrid hoặc PHEV với tổng công suất 225,4 mã lực và mô men xoắn 350 Nm.

Từ khóa: Hyundai Tucson
NỔI BẬT TRANG CHỦ