Nissan Kicks 2021 sắp về Việt Nam, đối đầu với Kia Seltos

16:20 | 20/01/2021 -
Theo dõi Auto5 trên
Nissan Kicks 2020 sẽ sớm được ra mắt và bán tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ "ăn khách" hiện nay Kia Seltos.

Mới đây, mẫu xe mới của Nissan - Nissan Kicks 2021 mới được thông báo sẽ ra mắt thị trường Đông Nam Á trong thời gian tới. Trước đó, mẫu xe này đã đạt được xếp hạng 5 sao về an toàn với điểm số 47,31 ở hạng mục Bảo vệ Người lớn, 20,77 ở hạng mục Bảo vệ Trẻ em và 18,55 ở hạng mục Hỗ trợ An toàn.

Khi về thị trường Việt Nam, mẫu xe này nhà Nissan sẽ cạnh tranh với Kia Seltos - một trong những cái tên đang rất "ăn khách" vào nửa cuối năm 2020. 

Bên cạnh đó, cũng theo thông tin trên trang web của ASEAN NCAP, Nissan Kicks 2021 sẽ được sản xuất tại Thái Lan và cung cấp đầu tiên cho chính thị trường này. Hơn thế nữa, sẽ có thêm nhiều phiên bản khác được xuất khẩu đến các nước trong khu vực và trong đó có thị trường Việt Nam. 

Đặc biệt, những thông tin được cung cấp bởi ASEAN NCAP còn cho biết Nissan Kicks 2021 sắp bán tại thị trường Việt sẽ được trang bị an toàn là hệ thống chống bó phanh ABS và cân bằng điện tử ECS. Bên cạnh đó còn có hệ thống nhắc nhở thắt dây an toàn được trang bị cho ghế lái và ghế hành khách phía trước. 

Ngoài ra, mẫu xe mới này nhà Nissan cũng được nhà sản xuất cung cấp túi khí rèm cửa và túi khí bên tương tự như một tùy chọn. 

Thêm một điểm đáng chú ý trên Nissan Kicks không thể không nhắc đến đó là về tính năng an toàn. Theo đó, Nissan Kicks khi được bán tại thị trường Việt sẽ trang bị 2 túi khí phía trước kết hợp với bộ căng dây đai an toàn làm các trang bị tiêu chuẩn. 

Tùy chọn 2 túi khí rèm và 2 túi khí bên sườn sẽ được trang bị cho những phiên bản cao cấp hơn. 

Như vậy, trong thời gian tới, phân khúc SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam sẽ trở nên nhộn nhịp hơn khi có sự góp mặt của Nissan Kicks bên cạnh những cái tên "gạo cội" như Huyndai Kona, Honda HR-V hay Ford EcoSport.

Tuy nhiên, Nissan Kicks cũng sẽ phải cạnh tranh với những tân binh mạnh vừa ra mắt thị trường Việt cách đây không lâu như Toyota Corolla Cross và Kia Seltos. 

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: Nissan Kicks 2020

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe