Mua Kia Seltos trong tháng 12, khách hàng sẽ nhận xe trước Tết Âm lịch

16:20 | 04/02/2021 -
Theo dõi Auto5 trên
Kia Việt Nam mới đây đã cam kết giao xe trước Tết Nguyên Đán cho những khách hàng đã đặt mua xe trong tháng 12/2020 đồng thời xin lỗi khách hàng vì sự chậm trễ trong việc bàn giao xe thời gian vừa qua.

Vào ngày 11/12/2020, Kia Việt Nam đã chính thức gửi lời xin lỗi tới khách hàng vì sự chậm trễ trong việc bàn giao xe Kia Seltos thời gian vừa qua.

Đồng thời, hãng cũng thông báo tiếp tục nhận ký hợp đồng mua xe Kia Seltos trong tháng 12 và sẽ giao xe trước Tết Nguyên Đán cho khách hàng. 

Kia Seltos 2020 chính thức ra mắt thị trường Việt vào tháng 7/2020 và nhanh chóng gây được sự chú ý lớn từ người tiêu dùng Việt. Ngay sau đó, mẫu xe này nhà Kia tiếp tục gây bất ngờ khi lập kỷ lục về doanh số với hơn 2.000 hợp đồng đặt xe chỉ sau 10 ngày ra mắt. 

Sở dĩ Kia Seltos được khách hàng Việt "săn đón" là nhờ thiết kế thể thao năng động, tiện ích hiện đại và giá bán vô cùng hấp dẫn. Vì vậy đến thời điểm hiện tại sau gần 5 tháng ra mắt, Kia Seltos vẫn là cái tên "hot" trên thị trường và là mẫu xe Kia được yêu thích nhất năm 2020. 

Tuy nhiên, do tác động lớn từ đại dịch Covid-19 khiến các hoạt động sản xuất và cung ứng linh kiện trên toàn cầu của Tập đoàn Kia bị ảnh hưởng nặng nề.

Chính điều này cũng đã gây ra nhiều khó khăn, thách thức từ khâu đặt hàng, nhập khẩu linh kiện cho đến quá trình vận chuyển về Việt Nam để tiến hành sản xuất. 

Tất cả những lý do khách quan trên đây cùng với số lượng đơn đặt hàng của Kia Seltos đạt mức cao kỷ lục đã khiến việc bàn giao xe tới khách hàng bị chậm trễ mặc dù hãng đã rất nỗ lực trong quá trình sản xuất, lắp ráp xe. 

Trước những thiếu sót của mình, Kia Việt Nam đã gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua.

Đồng thời Kia Việt Nam cũng cam kết sẽ nỗ lực làm việc với các đối tác, tăng năng suất vận hành tại nhà máy và hệ thống phân phối để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 

Theo đó, Kia Việt Nam cam kết sẽ đảm bảo tiến độ bàn giao để các khách hàng đã đặt mua Kia Seltos theo đúng chính sách và thời gian qui định được hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ trong năm 2020.

Ngoài ra trong tháng cuối năm này, Kia Việt Nam cũng đang tiếp tục triển khai nhận ký hợp đồng đặt mua Kia Seltos trên toàn quốc, dự kiến sẽ giao xe trước Tết Nguyên Đán cho khách hàng. 

Về phía Thaco, một đại diện cho biết với các khách hàng đã đặt mua xe trước đó thì sẽ được giao trước ngày 31/12 để được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ theo chính sách của Chính Phủ. 

Cùng với đó, những khách hàng đã đặt mua xe trong tháng 12/2020, Thaco chỉ cam kết sẽ giao xe kể từ ngày 1/1/2021 đến sát Tết Nguyên Đán và những trường hợp này sẽ không được hưởng mức ưu đãi 50% phí trước bạ do đã hết hiệu lực theo quy định (tính đến hết ngày 31/12/2020).

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: Kia Seltos, mua xe Seltos

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe