Honda Lead giảm nhẹ 1-2 triệu đồng dịp cận tết, tuy nhiên vẫn cao hơn giá đề xuất

13:38 | 27/01/2021 -
Theo dõi Auto5 trên
Một số đại lý bán lẻ xe máy Honda đã giảm giá mẫu xe Lead từ 1-2 triệu đồng tuỳ phiên bản và màu sắc, tuy nhiên mức giá sau khi giảm vẫn cao hơn so với giá đề xuất của hãng

Hiện tại, dòng xe tay ga Honda Lead đang được nhiều đại lý tại TP HCM giảm giá bán so với tháng trước. Đây là ưu đãi hiếm gặp đặc biệt là với dòng xe đắt tiền này, nhất là trong thời điểm cận Tết và các mẫu xe Honda khác đang có xu hướng tăng giá.

Theo trang website chính thức của Honda Việt Nam, giá bán đề xuất của Lead từ 38,3 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn, 40,3 triệu đồng cho bản Cao cấp, bản Đen mờ có mức giá 43,4 triệu đồng.

Cửa hàng bán xe Honda trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TP HCM) hiện bán Honda Lead với mức giá 39,5 - 43,4 triệu đồng. Cụ thể, bản Tiêu chuẩn và Cao cấp lần lượt có giá 39,5 triệu và 41,5 triệu đồng, bản Đen mờ có giá 43,4 triệu đồng.

So với giá đề xuất, mức giá tại cửa hàng này cao hơn 1,2 - 1,9 triệu đồng. Hai phiên bản Tiêu chuẩn và Cao cấp cùng đắt hơn giá đề xuất 1,2 triệu đồng, trong khi bản Đen mờ bị đội giá cao nhất, lên đến 1,9 triệu đồng. Tuy nhiên, so với đầu tháng, giá bán thực tế của Honda Lead đã giảm nhẹ, bản Tiêu chuẩn giảm 200.000 đồng, bản Đen mờ giảm 500.000 đồng. Riêng bản Cao cấp vẫn được giữ nguyên giá bán.

Một showroom Honda tại huyện Châu Thành (Long An) đang để giá bán khởi điểm của Honda Lead là 40 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn, bản Cao cấp là 42 triệu đồng và bản Đen mờ là 43 triệu đồng.

Mức giá tại cửa hàng ở Long An cao hơn giá đề xuất của Honda 1,5 - 1,7 triệu đồng. So với giá bán tại TP HCM, cửa hàng ở Long An cũng đang bán Lead Đen mờ rẻ hơn 400.000 đồng, trong khi 2 bản còn lại đắt hơn 500.000 đồng. Tại Hà Nội, giá Honda Lead cũng giảm nhẹ so với thời điểm cuối năm 2020.

Honda Lead là dòng xe tay ga ăn khách của thương hiệu xe máy Nhật, với tầm giá khoảng 40 triệu đồng, mẫu xe là sự lựa chọn của phần lớn khách hàng trên cả nước. Trong phân khúc của mình, Honda Lead đối đầu với Yamaha Grande, mẫu xe nổi bật với kiểu dáng trẻ trung lẫn công nghệ.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: honda lead, giảm giá

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe