Ford Ranger & Everest mới ra mắt được nâng bảo hành lên 10 năm

08:00 | 01/03/2021 -
Ford Ranger & Everest phiên bản nâng cấp vừa được ra mắt tại Thái Lan và được hãng nâng bảo hành cho các bộ phận ở hệ thống truyền động lên tới 10 năm.

Hai phiên bản Ford Ranger và Everest nâng cấp vừa được ra mắt tại Thái Lan với những thay đổi nhẹ ở ngoại thất và chủ yếu tập trung ở phần đầu xe. Tuy nhiên, điều khiến khách hàng quan tâm nhất hiện nay đó chính là việc hãng xe Ford nâng thời hạn bảo hành cho các bộ phận ở hệ thống truyền động của Ford Ranger và Everest lên tới 10 năm.

ford-ranger-va-everest-moi-ra-mat-1

Cụ thể, khách hàng mua hai phiên bản Ford Ranger và Everest phiên bản nâng cấp từ nay đến hết năm 2020 sẽ được hưởng chương trình gia hạn này của hãng.

Chương trình sẽ áp dụng đối với các bộ phận thuộc hệ truyền động như động cơ, hộp số, trục dẫn động bánh trước/sau lên tới 10 năm hoặc 150.000km tùy điều kiện nào đến trước. 

Dù hai phiên bản mới của Ford vẫn sử dụng loại động cơ và hộp số tương tự phiên bản cũ nhưng hãng vẫn quyết định gia hạn tăng thêm thời gian bảo hành cho khách hàng.

ford-ranger-va-everest-moi-ra-mat-2

Bởi theo đại diện Ford Thái Lan cho biết, bằng cách sử dụng phân tích dữ liệu và phản hồi của khách hàng cũng như nhiều thử nghiệm động cơ 2.0L đã được tinh chỉnh với công nghệ sản xuất quan trọng và nâng cấp vật liệu. 

Theo đó, Ford Ranger vẫn sẽ sử dụng 2 loại động cơ dầu là 2.2 lít tăng áp và 2.0L tăng áp kép đi kèm hộp số tự động 10 cấp. Đồng thời, Ford Everest sẽ sử dụng động cơ dầu tăng áp kép 2.0L đi kèm hộp số tự động 10 cấp. 

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc