Tesla 3 gặp tai nạn nghiêm trọng khi tài xế "phê cần"

08:00 | 01/03/2021 - Thế Anh
Theo dõi Auto5 trên
Vào đầu tuần này, một tài xế lái xe Tesla Model 3 ở Oregan được xác định là chạy quá tốc độ 100 km/giờ trong tình trạng người nồng nặc mùi rượu và mùi cần sa. Ngay sau đó, chiếc xe này đã đâm vào một chiếc cột điện bên lề đường.

Sau cú đâm này, chiếc Tesla Model 3 đã bị phá hủy hoàn toàn và nát thành từng mảnh trong bán kính 30m. Thậm chí, nhiều cục pin nhỏ trong bộ pin của xe còn bị văng ra ngoài và bắn ra khu vực xung quanh.

Theo mô tả lại từ Sở cảnh sát Thành phố Corvallis cho biết, lực của vụ va chạm này đã khiến nhiều mảnh vỡ của xe văng vào một số ngôi nhà gần đó. Nhiều mảnh nát khác còn văng vào người đi đường khi xảy ra tai nạn.

Nguy hiểm hơn, một chiếc lốp xe đã bị xé toạc và văng vào một nhà dân gần đó. Sức văng của chiếc lốp mạnh đến nỗi làm vỡ các đường ống nước trong tường, thậm chí phá hủy cả phòng tắm và làm ngập luôn phần tầng dưới của căn nhà.

Về phần người tài xế, anh ta cũng bị văng ra khỏi hiện trường sau vụ tai nạn nhưng đã may mắn được tìm thấy ngay gần đó. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý là anh ta chỉ bị thương nhẹ.

Thật khó để tin rằng khi một chiếc Tesla Model 3 bị phá hủy hoàn toàn như vậy nhưng người lái xe vẫn có thể đảm bảo an toàn tính mạng. Đây chính là minh chứng thực tế nhất cho hiệu quả bảo vệ hành khách mà chiếc Tesla Model 3 đang sở hữu hiện nay.

Tuy nhiên hãng xe này không mong muốn sẽ chứng kiến nhiều vụ tai nạn đáng sợ như người tài xế này vừa gây ra mà hy vọng các tài xế sẽ lái xe an toàn và thận trọng hơn.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa:

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe