Cơ hội sở hữu xe MINI với ưu đãi lên đến 50% phí trước bạ

13:59 | 19/10/2023 - Thế Anh
Theo dõi Auto5 trên
Nhiều mẫu xe MINI được hưởng ưu đãi giá lên đến 50% phí trước bạ cùng quà tặng bảo hiểm hấp dẫn.
Mini - dòng xe sang cỡ nhỏ hướng đến nhóm khách hàng sống ở đô thị
Mini - dòng xe sang cỡ nhỏ hướng đến nhóm khách hàng sống ở đô thị

Cụ thể, từ tháng 10/2023, THACO AUTO và MINI triển khai chương trình ưu đãi giá lên đến 50% phí trước bạ dành cho các mẫu xe MINI 3 Cửa, MINI 5 Cửa, MINI Countryman và MINI Clubman. Ngoài ra, MINI 3 Cửa và MINI Countryman sẽ được nhận thêm một năm bảo hiểm vật chất.

Mẫu Mini 3 Cửa lăn bánh trên đường phố
Mẫu Mini 3 Cửa lăn bánh trên đường phố

MINI 3 Cửa có giá bán từ 1,849 tỷ đồng, đã gồm ưu đãi và được tặng kèm 1 năm bảo hiểm vật chất.

MINI 3 Cửa hiện là dòng xe nổi bật nhất của MINI, được THACO AUTO phân phối với phiên bản Cooper S mới nhất, sở hữu nhiều nâng cấp nổi bật như màu sắc mới Zesty Yellow, cửa sổ trời chỉnh điện và tính năng hỗ trợ đỗ xe thông minh.

Mini 5 Cửa với nhiều trang bị tiện nghi
Mini 5 Cửa với nhiều trang bị tiện nghi

Tương tự MINI 3 Cửa, mẫu xe MINI 5 Cửa cũng được phân phối với phiên bản Cooper S mới, xe có giá bán sau ưu đãi từ 1,929 tỷ đồng.

Hai mẫu MINI Countryman và MINI Clubman cũng nhận được nhiều ưu đãi trong tháng. MINI Countryman và Clubman được nhiều khách hàng yêu thích bởi tính thực dụng khi có không gian rộng rãi, khoang hành lý có thể tích lớn.

Mini Countryman - Mẫu 5 Cửa đắt nhất nhà Mini
Mini Countryman - Mẫu 5 Cửa đắt nhất nhà Mini

Ngoài ra, MINI Countryman và Clubman đều được giới thiệu với phiên bản hiệu năng cao JCW (John Cooper Works), trang bị động cơ TwinPower Turbo, công suất lên đến 306 mã lực cho khả năng vận hành mạnh mẽ, linh hoạt trên nhiều điều kiện địa hình khác nhau.

Bên cạnh chương trình ưu đãi giá bán, khách hàng khi mua xe MINI sẽ nhận được gói bảo hành chính hãng lên đến 5 năm không giới hạn số km.

Thời gian bảo hành tăng thêm 2 năm, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng xe và khẳng định chất lượng dịch vụ bảo dưỡng cao cấp của MINI tại Việt Nam. Tất cả các mẫu xe MINI đang được trưng bày tại các showroom MINI chính hãng trên toàn quốc.

Mini Countryman màu ngoại thất đỏ nổi bật
Mini Countryman màu ngoại thất đỏ nổi bật

Để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi của MINI, khách hàng liên hệ qua kênh thông tin sau để được tư vấn chi tiết:

*Giá bán công bố đã bao gồm ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, chương trình ưu đãi và quà tặng áp dụng tuỳ phiên bản xe hiện hành.

Theo ArtTimes - Link gốc

Từ khóa: mini, phí trước bạ

Mẫu xe phổ biến ở Việt Nam

Hãng xe tìm kiếm nhiều nhất
Mẫu xe