Lộ diện Kia Sportage 2022: CX-5, Tucson "đứng ngồi không yên"

13:39 | 27/01/2021 -
Kia Sportage luôn là mẫu xe chủ lực của Kia trong phân khúc SUV. Với phiên bản mới, Sportage sẽ được nâng cấp tiệm cận đẳng cấp xe sang hơn bao giờ hết theo xu hướng phát triển được Kia đề ra.

Theo những hình ảnh có thể thấy, Kia Sportage 2022 sẽ có thay đổi lớn nhất ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt mới, đèn pha thiết kế lại hoàn toàn làm cho phần đầu xe mạnh mẽ và cá tính hơn so với các thế hệ trước. Hiện chưa có những hình ảnh về khoang nội thất, tuy nhiên có thể tin rằng Kia Sportage 2022 sẽ có nội thất hiện đại và sang trọng như người anh em Kia Sorento thế hệ mới.

sportage 1

Kia Sportage 2022 sử dụng chung khung gầm với Hyundai Tucson, và sẽ có các tùy chọn truyền động hứa hẹn cũng tương đồng phần lớn. Kia Sportage 2022 có thể sẽ có nhiều phiên bản, với khá nhiều tùy chọn động cơ tăng áp xăng và dầu diesel 1.6L, đi kèm hệ dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh toàn thời gian. Mẫu xe này cũng nhiều khả năng có tùy chọn hybrid, plug-in hybrid (có thể là máy 1,6 lít kết hợp mô-tơ điện) theo xu thế ngày nay. Động cơ xe sẽ có nhiều khác biệt tùy từng thị trường.

sportage 2

Đội hình SUV Kia hiện tại đang sở hữu những cái tên toàn diện và đáng gờm nhất trong lịch sử thương hiệu Hàn Quốc. Bên cạnh sự bổ sung ở 2 phân khúc cỡ lớn (Telluride) và nhỏ (Seltos), những mẫu xe sẵn có của Kia cũng nhận được cải tiến đáng gờm, thể hiện qua Sorento đời mới ra mắt năm ngoái và đầu 2021 tới đây sẽ là Sportage.

sportage 3

Với việc mang logo mới của Kia, sau khi được trình làng, Kia Sportage thế hệ mới chắc chắn sẽ làm các đối thủ như Mazda CX-5 và Hyundai Tucson phải đứng ngồi không yên.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: kia sportage 2022, SUV
Nóng trong tuần