Kia
Kia Motors là một công ty sản xuất ô tô lớn thứ hai của Hàn Quốc thuộc Tập đoàn ô tô Hyundai Kia AG, có trụ sở chính đặt tại Yangjae-dong, Seocho-gu, Seoul. Tháng 12/1944, hãng Kia bắt đầu được thành lập để sản xuất ống thép và linh phụ kiện xe đạp. Sau khi ngành công nghiệp ô tô Hàn Quốc ra đời, Kia đã sản xuất chiếc xe máy C-100, 3 năm sau sản xuất xe tải 3 bánh K360. Tại thị trường Việt Nam, xe Kia được phân phối chính hãng và độc quyền bởi Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco Trường Hải). Những xe bán chạy của Kia tại Việt Nam có thể kể đến Morning, Cerato, Sedona và mới đây là Soluto
Giá xe Kia
Morning
Giá : 304 triệu đồng
Sedona
Giá : 1,019 triệu đồng
Soluto
Giá : 369 triệu đồng
Seltos
Giá : 599 triệu đồng
Sorento
Giá : 1,079 triệu đồng
Optima
Giá : 759 triệu đồng
Cerato
Giá : 544 triệu đồng

Đánh giá xe

Đánh giá Kia Seltos: Bề ngoài đánh lừa tất cả?

Đánh giá Kia Seltos: Bề ngoài đánh lừa tất cả?

Diện mạo lôi cuốn cùng giá bán hấp dẫn đã khiến cái tên Kia Seltos trở nên "hot" hơn bao giờ hết ngay từ khi ra mắt. Tuy nhiên, những gì mà chiếc xe này sở hữu có thực sự xứng đáng với sự kỳ vọng của khách hàng Việt? Hãy cùng xem đánh giá Kia Seltos sau đây để có góc nhìn chính xác nhất về mẫu xe này.

So sánh xe

Tin tức

8 điều thú vị nhất trên mẫu xe điện Kia EV6

8 điều thú vị nhất trên mẫu xe điện Kia EV6

Không dễ để định nghĩa chiếc EV6 chạy điện sắp ra mắt của Kia theo các thuật ngữ truyền thống. Nó có phải là một chiếc hatchback không? Nó có phải là một chiếc xe gia đình? Nó có phải là một mẫu xe lai? Hay nó là một chiếc siêu xe?