Kia
Kia Motors là một công ty sản xuất ô tô lớn thứ hai của Hàn Quốc thuộc Tập đoàn ô tô Hyundai Kia AG, có trụ sở chính đặt tại Yangjae-dong, Seocho-gu, Seoul. Tháng 12/1944, hãng Kia bắt đầu được thành lập để sản xuất ống thép và linh phụ kiện xe đạp. Sau khi ngành công nghiệp ô tô Hàn Quốc ra đời, Kia đã sản xuất chiếc xe máy C-100, 3 năm sau sản xuất xe tải 3 bánh K360. Tại thị trường Việt Nam, xe Kia được phân phối chính hãng và độc quyền bởi Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco Trường Hải). Những xe bán chạy của Kia tại Việt Nam có thể kể đến Morning, Cerato, Sedona và mới đây là Soluto
Giá xe Kia
Morning
Giá : 304 triệu đồng
Sedona
Giá : 1,019 triệu đồng
Soluto
Giá : 369 triệu đồng
Seltos
Giá : 609 triệu đồng
Sorento
Giá : 1,079 triệu đồng
Optima
Giá : 759 triệu đồng
Cerato
Giá : 544 triệu đồng
Telluride
Giá : 0 triệu đồng

Đánh giá xe

Đánh giá Kia Seltos: Bề ngoài đánh lừa tất cả?

Đánh giá Kia Seltos: Bề ngoài đánh lừa tất cả?

Diện mạo lôi cuốn cùng giá bán hấp dẫn đã khiến cái tên Kia Seltos trở nên "hot" hơn bao giờ hết ngay từ khi ra mắt. Tuy nhiên, những gì mà chiếc xe này sở hữu có thực sự xứng đáng với sự kỳ vọng của khách hàng Việt? Hãy cùng xem đánh giá Kia Seltos sau đây để có góc nhìn chính xác nhất về mẫu xe này.

So sánh xe

Mazda CX-8 và Kia Sedona: Điều gì tạo nên khác biệt?

Mazda CX-8 và Kia Sedona: Điều gì tạo nên khác biệt?

Chỉ nhìn vẻ bề ngoài thôi thì chắc chắn mọi người sẽ thấy Kia Sedona và Mazda CX-8 là 2 trường phái xe khác nhau, nói đúng hơn 2 đại diện từ Nhật – Hàn này thuộc 2 phân khúc xe khác nhau. Nhưng xét về tính năng hay giá trị sử dụng thì cả 2 đem lại là như nhau đấy. Đặt lên bàn cân thì Kia Sedona và Mazda CX-8 vẫn là 2 đối thủ xứng tầm.
Kia Sorento và Mazda CX-8: Sang trọng, Cuốn hút hay Thể thao, Cá tính?

Kia Sorento và Mazda CX-8: Sang trọng, Cuốn hút hay Thể thao, Cá tính?

Tiếp tục với 2 mẫu xe mà khi đặt lên bàn cân thì “kẻ 8 lạng, người nửa cân” và chắc chắn sẽ làm cho những người chuẩn bị xuống tiền cho dòng Crossover/SUV 7 chỗ phải đắn đo suy nghĩ thêm 1 lần nữa. Không ai khác chính là đại điện cho “đội tuyển” Nhật Mazda CX8 và Kia Sorento đại diện cho “tuyển Hàn”.

Tin tức