Kia
Kia Motors là một công ty sản xuất ô tô lớn thứ hai của Hàn Quốc thuộc Tập đoàn ô tô Hyundai Kia AG, có trụ sở chính đặt tại Yangjae-dong, Seocho-gu, Seoul. Tháng 12/1944, hãng Kia bắt đầu được thành lập để sản xuất ống thép và linh phụ kiện xe đạp. Sau khi ngành công nghiệp ô tô Hàn Quốc ra đời, Kia đã sản xuất chiếc xe máy C-100, 3 năm sau sản xuất xe tải 3 bánh K360. Tại thị trường Việt Nam, xe Kia được phân phối chính hãng và độc quyền bởi Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco Trường Hải). Những xe bán chạy của Kia tại Việt Nam có thể kể đến Morning, Cerato, Sedona và mới đây là Soluto
Giá xe Kia
Morning
Giá : 304 triệu đồng
Sedona
Giá : 1,019 triệu đồng
Soluto
Giá : 369 triệu đồng
Seltos
Giá : 609 triệu đồng
Sorento
Giá : 1,079 triệu đồng
Optima
Giá : 759 triệu đồng
Cerato
Giá : 544 triệu đồng
Telluride
Giá : 0 triệu đồng

Đánh giá xe

Đánh giá Kia Seltos: Bề ngoài đánh lừa tất cả?

Đánh giá Kia Seltos: Bề ngoài đánh lừa tất cả?

Diện mạo lôi cuốn cùng giá bán hấp dẫn đã khiến cái tên Kia Seltos trở nên "hot" hơn bao giờ hết ngay từ khi ra mắt. Tuy nhiên, những gì mà chiếc xe này sở hữu có thực sự xứng đáng với sự kỳ vọng của khách hàng Việt? Hãy cùng xem đánh giá Kia Seltos sau đây để có góc nhìn chính xác nhất về mẫu xe này.

So sánh xe

So sánh Mazda 3 và Kia Cerato: 'Ngôi vương phân khúc” sẽ thuộc về ai?

So sánh Mazda 3 và Kia Cerato: "Ngôi vương phân khúc” sẽ thuộc về ai?

Cùng thuộc phân khúc sedan hạng C, Mazda 3 và Kia Cerato luôn là 2 cái tên luôn bám sát nhau trong cuộc đua doanh số. Nếu như Mazda 3 thuyết phục khách hàng bởi thương hiệu “lừng lẫy” đến từ Nhật Bản, thì Kia Cerato lại có vẻ ngoài trẻ trung cùng mức giá hợp túi tiền. Cuộc chiến này liệu sẽ nghiêng về Nhật hay Hàn?

Tin tức

Kia Sorento Hybrid 2022 có giá đắt hơn bản chạy xăng 5.000 USD

Kia Sorento Hybrid 2022 có giá đắt hơn bản chạy xăng 5.000 USD

Chỉ mới vài tuần kể từ khi các thông số chi tiết về Kia Sorento 2022 được tiết lộ, với thay đổi lớn nhất là việc bổ sung hệ thống truyền động plug-in hybrid. Mới đây, nhà sản xuất Kia đã đưa ra mức giá bán cho mẫu Sorento chạy điện này.