Isuzu
Isuzu là hãng sản xuất ô tô của Nhật Bản có trụ sở chính đặt tại Tokyo. Năm 1933, Ishikawajima Automotive Works sáp nhập với công ty DAT Automobile Manufacturing và đổi tên thành Automobile Industries Co., Ltd và chính thức được đổi tên thành Isuzu Motors Ltd vào năm 1949. Isuzu chuyên sản xuất những chiếc xe tải với đủ kích cỡ và động cơ diesel. Với 25 năm có mặt tại Việt Nam, Isuzu được biết đến chủ yếu với những chiếc "xe tải của mọi nhà" có chất lượng rất tốt cùng với giá thành hợp lí.
Giá xe Isuzu
D-Max
Giá : 650 triệu
mu-X
Giá : 779 triệu

Đánh giá xe

So sánh xe

Tin tức

Dự tính giá lăn bánh Isuzu mu-X

Dự tính giá lăn bánh Isuzu mu-X

Cập nhật giá lăn bánh của Isuzu mu-X 2021. Giá lăn bánh cộng gộp các khoản phí như phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí bảo trì đường bộ, phí đăng kiểm & bảo hiểm trách nhiệm dân sự.
Thông số kỹ thuật Isuzu Mu-X

Thông số kỹ thuật Isuzu Mu-X

Xem thông số kỹ thuật xe Isuzu mu-X. Cập nhật thông số ngoại thất, kích thước xe, nội thất, động cơ vận hành, trang bị an toàn Isuzu mu-X 2021.
Dự tính giá lăn bánh Isuzu D-Max

Dự tính giá lăn bánh Isuzu D-Max

Cập nhật giá lăn bánh của Isuzu D-max 2021. Giá lăn bánh cộng gộp các khoản phí như phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí bảo trì đường bộ, phí đăng kiểm & bảo hiểm trách nhiệm dân sự.
Thông số kỹ thuật Isuzu D-Max

Thông số kỹ thuật Isuzu D-Max

Xem thông số kỹ thuật xe Isuzu D-Max. Cập nhật thông số ngoại thất, kích thước xe, nội thất, động cơ vận hành, trang bị an toàn Isuzu D-Max 2021.