Vespa ra mắt phiên bản đặc biệt kỷ niệm 75 năm tại Việt Nam

10:07 | 13/10/2021 - Nguyễn Duy
Piaggio Việt Nam chính thức giới thiệu “cặp đôi hoàn hảo” Vespa Primavera và Vespa GTS phiên bản kỷ niệm 75 năm. Được bán giới hạn trong năm 2021 với mức giá lần lượt là 112 triệu và 179 triệu đồng.

Để kỷ niệm cho 75 năm kể từ khi chính thức được cấp bằng sáng chế ngày 23/4/1946, Tập đoàn Piaggio cho ra mắt phiên bản đặc biệt 75th trên 2 dòng xe Vespa Primavera 125cc và Vespa GTS 300cc. Cả hai đều chỉ dành cho năm 2021.

01-vespa-primavera-and-gts-75y-edition-2021

Dấu hiệu nhận biết phiên bản giới hạn này là lớp sơn hoàn thiện màu vàng ánh kim thanh lịch, kèm theo đó là con số “75” vàng nhám đồng nổi bật hai bên hông xe. Là phiên bản màu được phát triển riêng vừa thể hiện tính di sản vừa gợi lên tinh thần thời trang của Vespa.

Phần chắn bùn và cà vạt đồng màu như một sự cách điệu tân thời của xu hướng những năm 40. Kết hợp với đó là tấm biển logo kỷ niệm.

Yên xe được hoàn thiện với chất liệu da Nabuk màu xám khói cùng đường viền bao quanh tạo nét mềm mại.

Ngoài ra, phiên bản đặc biệt này còn được cung cấp phụ kiện đặc biệt đi kèm là chiếc túi da tròn gợi nhớ đến những mẫu xe cổ với bánh dự phòng ở phía sau. Túi da được thiết kế để dễ dàng gắn lên và tháo ra khỏi giá đèo sau và trở thành món phụ kiện thời trang. Mặt trước túi da có dập chìm số “75” đặc biệt tương tự trên đề can xe.

primavera-75th-7
Màn hình TFT 4,3 inch.

Về mặt công nghệ, tất cả các mẫu xe của phiên bản kỷ niệm này được trang bị màn hình màu TFT 4,3 inch, cùng cụm điều hướng kỹ thuật số cho phép người lái tận dụng tối đa khả năng của hệ thống Vespa MIA và có thể kết nối điện thoại thông minh với xe khi lưu hành.

Và khách hàng khi mua xe Vespa kỷ niệm 75 năm sẽ được tặng kèm 01 bảo hiểm phiên bản đặc biệt kỷ niệm 75 năm, đi kèm một Bộ quà Chào mừng bao gồm một tấm biển hiệu Vespa huyền thoại, bộ bưu thiếp hình di sản từ tám thập kỷ của Vespa.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc