Hình ảnh nội thất Mazda CX-5

10:05 | 31/05/2022 - Nguyễn Duy
Khoang không gian nội thất của Mazda CX-5 được giới chuyên môn đánh giá khá cao, hiện đại, sang trọng bậc nhất phân khúc. Mang lại nhiều trải nghiệm và cảm giác cao cấp như xe hạng sang.

Nhìn chung, "mặt tiền" taplo Mazda CX5 vẫn giữ được phong cách tối giản nhưng vẫn hiện đại, sang trọng nhờ sự kết hợp hài hoà giữa các chất liệu da, nhựa cao cấp và viền mạ crom sáng bóng.

Khoang lái Mazda CX-5

Khu vực lái Mazda CX-5 vẫn mang đậm phong cách thể thao. Vô lăng thiết kế 3 chấu đặc trưng, tích hợp các nút bấm chức năng. Đằng sau vô lăng được trang bị màn hình hiển thị đa thông tin 7 inch hiện đại, đặt giữa đồng hồ Analog 2 bên.

Ở khu vực điềnu khiển trung tâm của Mazda CX-5 hoàn thiện với lớp sơn đen bóng huyền bí, lôi cuốn với cần số bọc da cùng núm xoay đổi chế độ lái, phanh tay điện tử.

image-nnormal (2)-Resizer-750
Màn hình hiển thị kính lái HUD trên phiên bản Mazda CX-5 2.0 Premium

Riêng phiên bản 2.0 Premium còn được trang bị thêm màn hình hiển thị tốc độ kính lái HUD. Tuy nhiên, nhược điểm là Mazda CX-5 vẫn chưa được trang bị lẫy chuyển số sau vô lăng.

Các hàng ghế

Hệ thống ghế ngồi của Mazda CX-5 được bọc da cao cấp tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản. Toàn bộ được hoàn thiện với tông màu đen.

noi-that-mazda-cx-5-55788

Đối với hàng ghế trước, Mazda CX-5 có tính năng chỉnh điện tiêu chuẩn và nhớ 2 vị trí áp dụng cho phiên bản Mazda CX-5 2.0 Premium.

Ở phiên bản cao nhất 2.5 Signature Premium còn được bổ sung thêm tính năng làm mát ghế.

Hàng ghế sau có đủ 3 tựa đầu cho 3 vị trí, không gian rộng rãi cả khoảng sáng trần lẫn khoảng để chân phía trước, đủ cho 3 người lớn vẫn tương đối thoải mái.

Khoang hành lý

Khoang hành lý của Mazda CX-5 ở mức ổn vói thể tích 505 lít. Để tối ưu hơn khoang chứa đồ, hàng ghế thứ 2 có thể gập linh hoạt theo tỷ lệ 4:2:4.

Tất cả các phiên bản, ngoại trừ phiên bản Deluxe thấp nhất, đều có trang bị cốp chỉnh điện. Tuy nhiên, đáng tiếc là vẫn chưa có cảm biến đóng/mở đá chân.

Trang bị tiện nghi

Mazda CX-5 sở hữu màn hình giải trí trung tâm đặt nổi 7 inch cảm ứng. Tuy nhiên, kích thước nay hơi nhỏ so với 2 mẫu sedan "đàn em" là Mazda 6 và Mazda 3 có màn hình 8 và 8,8 inch.

Hệ thống âm thanh trang bị 10 loa Bose cao cấp. Với phiên bản Deluxe chỉ sử dụng 6 loa thường. Hệ thống giải trí có kết nối Mazda Connect mới, định vị dẫn đường GPS. Hệ thống điều hoà 2 vùng độc lập, có cửa gió cho hàng ghế sau.

Tất cả các phiên bản đều có cửa sổ chỉnh điện chống kẹt 1 chạm và cửa sổ trời.

Những bài viết liên quan được quan tâm nhiều nhất:

Theo ArtTimes - Link gốc

Từ khóa: Mazda CX-5, nội thất