"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh lại chơi lớn: Chi hơn 20 tỷ đồng để tậu Roll-Royce đậm chất BlackPink

08:35 | 22/04/2021 - Hà Hoàng Hải
Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mới được "nữ hoàng nội y" rước về tư dinh có ngoại thất dán nửa thân trên màu hồng cùng kim tuyến và nội thất bọc da màu hồng đậm nữ tính đúng phong cách yêu thích của hot girl này.

Sau hơn 3 ngày chia sẻ đoạn video về một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce với ngoại thất đen nhám và điểm nhấn là nắp capô dán đề can màu hồng nổi bật, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã đăng tải những hình ảnh chi tiết hơn về mẫu xe siêu sang này đã khiến không ít cư dân mạng choáng trước sự đầu tư của người đẹp này dành cho chiếc xe Rolls-Royce của mình.

Ngọc Trinh "tân trang" lại chiếc Rolls-Royce Ghost đời cũ với điểm nhấn nội thất màu hồng đậm. Video: Ngọc Trinh

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mới được "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khoe ảnh có ngoại thất dán nửa thân trên màu hồng cùng kim tuyến và hơn nửa thân dưới của xe có màu đen nhám được khoác áo mới bằng đề-can.

nt 1
Ngọc Trinh cùng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost

Bộ áo này đã giúp cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost của Ngọc Trinh nổi bật hơn. Chưa dừng lại đó, "nữ hoàng nội y" còn bọc lại cho nội thất xe tông màu hồng đậm yêu thích của mình từ ghế ngồi cho đến trần xe đầy sao.

nt 2

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost được Ngọc Trinh đăng tải thuộc phiên bản Series I hiện đã dừng sản xuất từ khá lâu. Theo tiết lộ, cô nàng đã bỏ ra số tiền lên tới 20 tỷ đồng để sở hữu chiếc Sedan siêu sang trọng này. Sau đó, Ngọc Trinh còn "mạnh tay" chi thêm 1,5 tỉ đồng để "độ" xe sao cho hình dáng mang đậm phong cách của nhóm nhạc thần tượng BlackPink.  

nt 3

Trước đó, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vẫn di chuyển trên một chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S560 đời cũ có giá trên 11 tỷ đồng lúc mới ra mắt tại Việt Nam.

nt 4

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I có nội thất màu hồng đậm của người đẹp Ngọc Trinh vẫn sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm.

nt 5

Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I mất khoảng 5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h

nt 6

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: ngọc trinh, roll-royce