Lộ diện CR-V 2023, đẹp "ăn đứt" CX-5?

11:04 | 09/03/2021 - Hà Hoàng Hải
Thế hệ thứ 6 của Honda CR-V dự kiến sẽ được nâng cấp toàn diện về thiết kế cùng khoang cabin rộng rãi và tiện nghi hơn.

Honda CR-V thế hệ hiện tại đã có mặt trên thị trường từ năm 2017. Với sự cạnh tranh và thay đổi thiết kế leien tục của các hãng xe hiện nay, không có gì bất ngờ khi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản bắt tay vào phát triển thế hệ thứ 6 của dòng crossover cỡ C đắt khách này.

crv 1

Mới đây, những hình ảnh chạy thử nghiệm của mẫu CR-V đã bị bắt gặp tại cơ sở nghiên cứu của hãng ở châu Âu với phần ngoại thất bị che chắn kín.

Tuy nhiên, những bản kết xuất kỹ thuật số gọn gàng về phiên bản thế hệ tiếp theo của Honda CR-V đã được tiết lộ. Những kết xuất này là tác phẩm nghệ thuật của KDesign AG. Nghệ sĩ dựng hình đã cố gắng tạo ra 3/4 phía trước và phía sau của Honda CR-V thế hệ thứ 6 sắp ra mắt dự trên những hình ảnh thử nghiệm đã thu thập được.

crv 5

Mô phỏng trên mô tả những khác biệt mà Honda CR-V 2023 sẽ thay đổi so với phiên bản cũ. Có thể kể đến như phần đầu xe có lưới tản nhiệt lớn hơn, được bao bọc bởi đèn pha LED kiểu dáng đẹp hơn đặc trưng của những chiếc xe Honda mới. Chúng ta cũng có thể thấy một dải crom nằm trên lưới tản nhiệt và kéo dài về hai phía đèn pha. Cản trước được thiết kế lại có cảm giác góc cạnh hơn. Một tấm ốp gầm mỏng được cố định dưới gầm trước xe, tạo cho nó một sức hấp dẫn thể thao mạnh mẽ.

crv 2

Phần thân xe cơ bản không có quá nhiều sự thay đổi. Sự khác biệt nằm ở bộ la-zăng hợp kim có chủ đề hai tông màu với thiết kế 5 chấu. Phần sau xe được bổ sung một bộ cản hai tông màu với một chi tiết mạ crôm. Trong khi phần đuôi xe bị đánh giá là chưa có sự thay đổi thì nhà thiết kế đã cố gắng bố trí một dải đèn LED được làm mới nối phần đèn hậu mảnh mai và thanh thoát.

crv 4
Hàng ghế thứ 3 của CR-V phiên bản Ấn Độ

Về kích thước, được biết Honda CR-V 2023 sẽ dài hơn và rộng hơn so với mẫu xe cũ. Nó cũng có khả năng đi kèm với hàng thứ 3, nâng tổng số chỗ ngồi lên 7. Điều này không phải là không thể vì phiên bản CR-V thế hệ thứ 5 tại Ấn Độ đã có trang bị này. Do đó, sẽ rất thú vị khi Honda sẽ trình làng CR-V 7 chỗ tại thị trường quốc tế. Hiện tại, chỉ có thể đưa ra giả định về hệ thống truyền động của CR-V, vì thương hiệu này rất kín tiếng về mẫu xe thế hệ mới. Tuy nhiên, nó dự kiến ​​sẽ chỉ đi kèm với các tuỳ chọn bộ truyền động hybrid và plug-in hybrid.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: cr-v 2023, Honda CR-V