Khi xe điện Tesla được khoác lên mình “chiếc áo”...mạ vàng 24K

15:04 | 29/04/2021 - Hà Hoàng Hải
Sau những chiếc iPhone đặc biệt, Caviar bất ngờ giới thiệu tới khách hàng chiếc Tesla Model S mạ vàng với số lượng sản xuất giới hạn 99 chiếc.

Bạn có cảm thấy Tesla Model S là  một chiếc xe hơi tẻ nhạt? Nếu có, vậy thì Caviar, một công ty tạo nên những chiếc iPhone đặc biệt sang chảnh và các mặt hàng xa xỉ khác, có một giải pháp để cải thiện điều này. Giải pháp đó được gọi là Model Excellence 24K, và nó “vàng óng” theo đúng nghĩa đen.

Video: Caviar giới thiệu Tesla Model S mạ vàng và hai bản iPhone 12 đặc biệt

Cụ thể, Model Excellence 24K là một chiếc Tesla Model S được mạ vàng 24K ở lưới tản nhiệt, tấm cản va trước, chụp gương chiếu hậu bên sườn, tấm chắn bùn, cửa, bộ khuếch tán gió sau, cửa cốp, la-zăng và đĩa phanh bằng cách sử dụng “kỹ thuật mạ điện kép”, và những chi tiết này tạo nên vẻ tương phản với thân vỏ sơn đen hoàn toàn.

t 1
Phía trước của Tesla Model S "Model Excellence 24K"

Thêm vào đó, logo Caviar đã thay thế cho logo Tesla ở cả hai đầu xe. Tên của công ty cũng được ghi rõ trên thanh kim loại trang trí giữa hai đèn hậu, và hàng chữ “First Edition” được bổ sung lên tấm chắn bùn trước và cửa cốp sau. Viền ngoài của hệ thống thông tin giải trí trong nội thất cũng được cải tạo tương tự, và mặt táp lô cùng vô lăng cũng mang logo Caviar ở trung tâm.

t 2
Phía sau của Tesla Model S "Model Excellence 24K"

Giới hạn sản xuất chỉ 99 chiếc, Model Excellence 24K có giá 299.000 USD đối với bản Plaid của Tesla Model S, đắt hơn gấp đôi so với giá bán lẻ khuyến nghị ở thị trường Mỹ. Về mặt thông số kỹ thuật, Model S Plaid có thiết lập 3 mô tơ điện, với hơn 1.100 mã lực và có thể gia tốc từ 0-96 km/h trong dưới 2 giây, dựa theo nhà sản xuất ở California.

t 3
Nội thất của Tesla Model S "Model Excellence 24K"

Cùng với mẫu sedan điện mạ vàng, Caviar cũng ra mắt hai bản đặc biệt mới của iPhone 12 gồm Black Titanium và Gold Titanium, với giá dao động từ 6.150 – 7.830 USD tùy theo cấu hình và phiên bản.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

Từ khóa: Tesla Model S, mạ vàng